Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh

Vệ sinh văn phòng Tây Ninh chuyên nghiệp

Vệ sinh văn phòng Tây Ninh là duy trì một không gian sạch, trong lành, thoáng đãng không vết ố vết bụi trên sàn, trên tường, trên cửa, trên bàn ghế và thiết bị làm việc. Không những đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo cho công việc. Làm tăng năng suất và làm nên những giá trị cốt lõi văn hóa của từng doanh nghiệp. Chính vì thế, Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh là một phần công việc hàng ngày mà bất cứ ban lãnh đạo công ty nào cũng quan tâm hàng đầu.

 

1 Vậy vệ sinh văn phòng Tây Ninh là gì?

 

Là công việc duy trì vệ sinh, làm sạch hàng ngày tại văn phòng để đảm bảo một môi trường trong lành, sạch đẹp, an toàn cho không gian làm việc tại văn phòng.

 

 

Vệ sinh văn phòng Nano Clean

 

 

 

2 Có bao nhiêu gói dịch vụ vệ sinh văn phòng Tây Ninh?

 

Công ty vệ sinh công nghiệp Nano Clean có rất nhiều gói dịch vụ vệ sinh văn phòng Tây Ninh tùy vào tài chính, quy mô hoạt đông của từng doanh nghiệp để lựa chọn cho công ty mình một gói phù hợp nhất. Vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh văn phòng hàng ngày, vệ sinh định kỳ theo tháng theo quý, dịch vụ vệ sinh trọn gói…

 

3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Tây Ninh.

 

Vệ sinh văn phòng giá rẻ Tây Ninh thường xuyên sẽ bảo vệ được màu sắc toàn bộ bề mặt các thiết bị làm việc, xắp xếp lại đồ đạc thiết bị văn phòng một cách ngăn nắp mà còn đem lại lợi ích về kính tế cho quý khách hàng cụ thể sau:

 

Tiết kiệm được thời gian quản lý; đa số các doanh nghiệp hiện nay quản lý theo mô hình hiện đại tận dụng tối đa nhân sự hiện có. Nên không có đủ nhân lực để quản lý điều hành mua sắm máy móc, vật tư, hóa chất… cho công việc vệ sinh văn phòng. Hoặc phải cơ cấu thêm nhân sự, thêm nhiều thời gian vào lĩnh vực vệ sinh văn phòng tốn thêm chi phí nhưng hiệu quả mang lại không cao. Do đó sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Tây Ninh sẽ tiết kiệm tối đa nguồn nhân sự, thời gian bỏ ra của doanh nghiệp.

 

 

Tiết kiệm được chi phí bỏ ra để duy trì; Muốn duy trì thường xuyên một văn phòng sạch đẹp, trong lành, an toàn cho văn phòng công ty. Doanh nghiệp sẽ phải đầu tư rất nhiều khoản như: tuyển dụng nhân sự, mua sắm máy móc, công cụ hỗ trợ, hóa chất… chuyên dụng cho công việc vệ sinh văn phòng và nguồn nhân lực để duy trì. Trong khi đó sử dụng gói dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ của Nano Clean sẽ không phải tốn kém nhiều đến vậy, chỉ cần quý khách chọn một gói dịch vụ vệ sinh văn phòng phù hợp với tài chính hiện có. Các vấn đề còn lại Nano Clean sẽ làm thay quý doanh nghiệp.

 

Duy trì chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Tây Ninh lâu dài; Nano Clean là công ty chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ. Công ty chúng tôi có đội ngũ điều hành, tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực vệ sinh văn phòng rộng khắp các tỉnh. Luôn đầu tư, thay mới trang bị máy móc, công cụ hỗ trợ, hóa chất… vệ sinh văn phòng chuyên dụng. Do đó, quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Tây Ninh của Công Ty Nano Clean có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo không gian văn phòng luôn sạch sẽ, an toàn, thông thoáng hàng ngày.

 

Tạo sự gắn bó giữa nhân viên và công ty; Văn phòng làm việc là nơi các nhân viên dành phần lớn thời gian trong ngày để làm công việc của mình. Trước áp lực công việc của công ty đưa ra, một môi trường làm việc trong lành ngăn nắp có ý nghĩa lớn đối với hiệu qủa lao động và tư duy sáng tạo của từng nhân viên đó. Và có hiệu quả, có tư duy sáng tạo thì nhân viên sẽ tự tin gắn bó công việc với công ty lâu dài.

 

Thuê tạp vụ Tây Ninh

 

 

4 Các khu vực văn phòng cần vệ sinh và hạng mục vệ sinh.

 

Tùy vào quy mô diện tích và tầm làm việc của từng văn phòng cụ thể mà có các hạng mục vệ sinh khách nhau. Nano Clean xin chia sẻ một số khu vực văn phòng cần vệ sinh cơ bản như sau:

 

Trần nhà văn phòng; quét mạng nhện, lau chùi máng đèn, vệ sinh quạt trần, ống thông gió, cục lạnh điều hòa, la phông gỗ hay nhựa…

 

Cung cấp tạp vụ tây ninh

 

Tường, vách ngăn văn phòng; tẩy đốm dơ bám trên tường, vệ sinh chân tường, kéo kính vách ngăn, rèm chắn và bức họa trang trí…

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tây ninh

 

Sàn văn phòng; quét thu thu gom rác sinh hoạt, hút bụi, lau sàn ước, sàn khô, đánh bóng sàn bằng hóa chất chuyên dụng…

 

Dọn dẹp văn phòng tây ninh

 

Cầu thang bộ, thang thoát hiểm; hút bụi, lau sạch từng bậc thang, tay vịn cầu thang, cửa chống cháy và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 

Cầu thang máy; hút bụi rây cửa thang máy, vệ sinh đánh bóng cửa nút bấm điều khiển. Vệ sinh làm sạch trần sàn các thiết bị được trang trí bên trong thang máy.

 

Khu vực nhà vệ sinh Nam – Nữ; làm sạch các bồn rửa tay, bồn cầu, bồn tiểu, lau gương cửa và các trang trí bằng gương, đánh bóng các thiết bị inox, lau các vật dụng bằng sứ…

 

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tây ninh

 

Khu vực pantry; vệ sinh bàn, ghế, tủ lạnh, máy móc pha chế, quầy báo và kệ tủ…

 

Cung cấp tạp vụ văn phòng tây ninh

 

Trang thiết bị văn phòng; vệ sinh làm sạch bàn, ghế, quầy tủ, máy in, fax, điện thoại, máy tính…

 

Vệ sinh thảm văn phòng tây ninh

 

5 Nguyên tắc vệ sinh văn phòng Tây Ninh đúng cách.

 

Tùy vào mô hình hoạt động và kinh nghiệm của từng đơn vị trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng mà xây dựng cho mình nguyên tắc làm việc nhân viên vệ sinh khác nhau. Nano Clean cũng đã xây dựng cho nhân viên vệ sinh một số nguyên tắc làm việc sau:

 

a Nguyên tắc vệ sinh văn phòng.

Một; vệ sinh văn phòng từ trên cao nhất xuống thấp nhất.

Hai; vệ sinh văn phòng từ trong cùng ra ngoài.

Ba; vệ sinh theo phương thức quấn chiếu làm tới đâu sạch tới đó.

 

b Nguyên tắc sử dụng hóa chất.

Một; phải xem kỷ nguồn gốc xuất xứ, công dụng của sản phẩm.

Hai; hóa chất phải còn nguyên tem, nguyên nắp và mục đích sử dụng.

Ba; chỉ pha theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất đưa ra.

 

c Nguyên tắc sử dụng công cụ hỗ trợ.

Một; sắp xếp công cụ, dụng cụ đúng khu vực quy định.

Hai; kiểm tra độ an toàn trước khi thực hiện công việc vệ sinh.

Ba; vệ sinh toàn bộ công cụ, dụng cụ trước khi xong ca làm việc.

 

d Nguyên tắc sử dụng máy móc.

Một; phải hiểu rỏ mục đích sử dụng của từng loại máy cho từng công việc.

Hai; kiểm tra độ an toàn điện trước khi thi công.

Ba; vệ sinh máy móc sắp xếp vào kho sau khi thi công xong công việc.

 

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng tây ninh

 

6 Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng Tây Ninh.

Stt

Gói Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Đơn Vị Tính

Đơn Giá (Vnđ)

1

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày (48 giờ/1tuần)

1 nhân viên

7.000.000 – 8.500.000

2

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

1 giờ làm việc/1 nhân viên

50.000 – 80.000

3

Giặt ghế văn phòng định kỳ

1 cái

20.000- 30.000

4

Giặt thảm văn phòng định kỳ

 

 

5

Vệ sinh kính mặt trong văn phòng định kỳ

m2

5.000 – 7.000

6

Vệ sinh kính mặt ngoài văn phòng định kỳ

m2

15.000 – 20.000

7

Đánh bóng cửa, buồn thang máy định kỳ

1 cái

500.000 – 1.000.000

8

Đánh bóng sàn gạch định kỳ

m2

5.000 – 7.000

9

Đánh bóng sàn đá Marble

m2

150.000 – 200.000

10

Đánh bóng sàn đá Granite

m2

200.000 – 250.000

11

Tổng vệ sinh văn phòng trọn gói

m2

10.000 – 15.000

 

 

7 Các tiêu chí để lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Tây Ninh.

 

Một; đa dạng các gói cung cấp cho dịch vụ vệ sinh văn phòng.

 

Hai; nhanh chóng khảo sát, tư vấn đưa ra phương án làm sạch cho quý khách hàng. Thể hiện tính chuyên nghiệp từ khâu quản lý đến các tổ đội thi công.

 

Ba; đề xuất đơn giá hợp lý nhanh chóng triển khai công việc, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng và công ty nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ đã đưa ra.

 

Bốn; sử dụng máy móc, công cụ hỗ trợ, hóa chất an toàn hiện đại đáp ứng nhu cầu thực tế cho từng công việc cụ thể.

 

Năm; có đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo các khóa huấn luyện sử dụng hóa chất, máy móc, quy trình làm sạch theo tiêu chí của công ty.

 

Sáu; có chính sách cam kết thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, minh bạch trong quá trình thực hiện dịch vụ. Tạo sự an tâm, tin tưởng trong thời gian hợp tác về sau.

 

 

8 Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng Tây Ninh của Nano Clean.

 

• Nano Clean là công ty chuyên ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. chúng tôi ưu tiên hàng đầu áp dụng máy móc, hóa chất, công cụ hỗ trợ hiện đại cho công việc vệ sinh.

 

• Xây đựng được đội ngũ quản lý, điều hành nhân sự vệ sinh chuyên nghiệp rộng khắp các tỉnh. Đội ngũ nhân viên vệ sinh được quản lý và đào tạo bồi dưỡng thường xuyên kiến thức bài bản, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

• Thái độ làm việc tận tình, vui vẻ, tác phong nhanh nhẹn, đáp ứng tốt công việc mang đến không gian sạch sẽ, an toàn. Đội ngũ giám sát có nghiệp vụ tốt, có khả năng theo dõi và điều chỉnh triển khai thực hiện công việc theo hướng hiệu quả nhất.

 

• Giá thành tiết kiệm nhất đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nano Clean luôn cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm khoản chi phí nào trong quá trình thực hiện các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

heart Hãy gọi điện ngay cho công ty chúng tôi qua số 0924184444 hoặt truy cập Website: vesinhcongnghiep.info.vn. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí tất cả các gói dịch vụ trước khi ký hợp đồng triển khai.

 

 

CÔNG TY TNHH TM DV NANO CLEAN

Địa chỉ: 448/84/10 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 02836202156

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ lau kính TPHCM

Dịch vụ lau kính TPHCM

Dịch vụ lau kính TPHCM chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn đặt chất lượng, giá thành, an toàn...

Vệ Sinh Kính Mặt Ngoài Tòa Nhà

Vệ Sinh Kính Mặt Ngoài Tòa Nhà

Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà – Nano Clean nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, vẽ sang trọng, tăng tuổi thọ của tòa nhà. Trong...

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp Nano Clean đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng rất nhiều lợi ích & giá trị khác nhau. Mọi...

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Các khu công nghiệp Đồng Nai càng ngày càng phát triển, các công ty cũng mọc lên càng ngày càng nhiều. Do đó, việc cần dịch...

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Đó là, giá trị cốt lõi để xây dựng văn hóa của từng doanh nghiệp. Chính vì thế, Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Long An là...

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ sinh công nghiệp Tây Ninh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của cán bộ công nhân viên, tăng năng suất...

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Bạc Liêu ngoài hai khu công nghiệp Trà Kha và Khu công nghiệp Láng Trâm thì có các khu công nghiệp đang quy hoạch xây dựng là...

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Sóc Trăng khi hình thành cảng biển Trần Đề, Sóc Trăng sẽ trở thành cửa ngõ quan trọng của khu vực đồng bằng sông Cửu...

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Hậu Giang trong những năm gần đây là một trong những địa phương ở Miền Tây thu hút đầu tư khá nhiều. Do đó dịch vụ...

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Kiên Giang tập trung đầu tư phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị ven biển, khai thác hiệu quả tiềm năng kinh tế...

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Trà vinh là tỉnh phát triển ở mức trung bình cao, nằm trong nhóm đầu của vùng đồng bằng sông Cứu Long. Các khu công nghiệp...

Vệ sinh nhà xưởng Vĩnh Long Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Vĩnh Long Giá rẻ

Vĩnh Long đang thực hiện tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao thu hút đầu tư vào khu công nghiệp...