DỊCH VỤ VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Dịch Vụ Vệ Sinh Bình Dương

Nano Clean chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh Bình Dương giá rẻ nhất nhưng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Vì sao, Nano Clean làm được điều đó vì chúng tôi là công ty chuyên nghiệp. Chúng tôi có quy trình làm việc rất khoa học + đầu tư máy móc hiện đại + công cụ hỗ trợ + lực lượng nhân viên đông đảo và làm việc theo hình thức công nghiệp tại Bình Dương.

 

 

Dịch vụ vệ sinh Bình Dương là gì?

 

- Dịch vụ vệ sinh Bình Dương là quá trình làm sạch toàn phần bằng máy móc hiện đại cộng hóa chất chuyên ngành vệ sinh.

 

- Có phương án, quy trình thực hiện công việc vệ sinh rất khoa học và thực tế với yêu cầu làm sạch trong từng dự án cụ thể.

 

- Nhân viên thực hiện công việc vệ sinh được đào tạo sử dụng máy móc, áp dụng hóa chất, quy trình làm việc, tuân thủ giờ làm việc theo phương thức công nghiệp.

 

- Dịch vụ vệ sinh Bình Dương đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của nhân viên, tăng năng suất lao động, bảo vệ tài sản thiết bị lâu dài của Quý khách hàng tại Bình Dương.

 

 

 

Báo giá dịch vụ vệ sinh Bình Dương mới nhất.

 

Đơn giá phụ thuột rất nhiều vào diện tính, yêu cầu làm sạch, sử dụng máy móc + hóa chất nào cho từng công trình cụ thể. Nano Clean sẽ lên phương án, gửi báo giá sau khảo sát thực tế.

 

Hạng mục

Đơn vị tính

Thành tiền (vnđ)

Cung cấp tạp vụ theo giờ

1 nhân viên/1 giờ

50.000 - 80.000

Cung cấp tạp vụ văn phòng (48h/1tuần)

1 nhân viên

7.000.000 - 8.500.000

Tổng vệ sinh kho xưởng

m2

15.000 - 25.000

Vệ sinh đánh bóng sàn Gạch

m2

10.000 - 15.000

Giặt thảm văn phòng

m2

13.000 - 15.000

Giặt ghế văn phòng

Cái

20.000 - 30.000

Kéo kính mặt trong định kỳ

m2

3.000 - 5.000

Đu dây vệ kính ngoài tòa nhà văn phòng chung cư

m2

20.000-25.000

Mài sàn, đánh bóng sàn bê tông

m2

50.000 - 70.000

Đánh bóng sàn đá tự nhiên các loại

m2

50.000 - 100.000

 

 

Hạng mục, quy trình vệ sinh chuẩn từ A – Z.

 

Mỗi một công trình điều có mô hình và đặc thù riêng biệt đòi hỏi phải đưa ra phương án làm việc sát với thực tế mới đem lại hiệu quả như mong muốn. Nano Clean xin giới thiệu một số hạng mục, quy trình vệ sinh như sau

 

 

Vệ sinh văn phòng Bình Dương.

 

Vệ sinh văn phòng Bình Dương là quá trình làm sạch và bảo dưỡng các khu vực văn phòng, bao gồm sàn nhà, bàn làm việc, thiết bị điện tử và các khu vực phụ để tạo môi trường làm việc sạch sẽ, thỏa mái và trong lành.

 

Bước chuẩn bị:

· Loại bỏ, xắp xếp lại các vật dụng không cần thiết, đóng gói các vật dụng quan trọng và cất chúng lên cao để tránh làm hư hỏng trong quá trình thực hiện vệ sinh.

 

Vệ sinh bề mặt thiết bị:

· Vệ sinh làm sạch toàn bộ bề mặt thiết bị điện tử trong văn phòng như máy tính, máy in, máy photocopy, điện thoại bàn…và sát khuẩn.

· Lau toàn bộ mặt bàn làm việc, giá sách, tủ hồ sơ, ghế ngồi, cửa sổ, cửa chính bằng hóa chất và công cụ vệ sinh chuyên ngành.

· Đảm bảo loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, vết bẩn…toàn bộ bề mặt thiết bị văn phòng.

 

dịch vụ vệ sinh bình dương nanoclean

 

Kéo kính, lau khung bao:

· Kéo kính, lau khung bao bằng cụng cụ + hóa chất + khăn lau chuyên dụng đảm bảo kính sáng bóng không tì vết.

· Vệ sinh tay cầm, ổ khóa…và sát khuẩn.

 

dịch vụ vệ sinh kcn đồng an

 

Vệ sinh hệ thống điều hòa không khí:

· Kiểm tra và làm sạch bề mặt bộ lọc và các phụ kiện của hệ thống điều hòa để đảm bảo hoạt động hiệu quả và giảm bụi bẩn trong không khí.

 

dịch vụ vệ sinh kcn bình đường

 

Vệ sinh toilet:

· Lau bồn cầu, lavabo, bồn tiểu, gương…đánh bóng thiết bị Inox và sát khuẩn.

· Vệ sinh tường, vách ngăn, vách cửa, đánh sàn bằng hóa chất chuyên nghiệp. Khử khuẩn loại bỏ nùi hôi bên trong.

 

dịch vụ vệ sinh kcn kim huy

 

Kiểm tra chất lượng:

· Kiểm tra toàn bộ văn phòng sau khi thực hiện xong để đảm bảo rằng các khu vực đã được làm sạch đúng cách và không bị sai sót.

 

Bàn giao và đánh giá:

· Cuối cùng, nhân viên vệ sinh Nano Clean sẽ bàn giao lại văn phòng cho Qúy khách hàng và yêu cầu phản hồi để cải thiện dịch vụ vệ sinh Bình Dương trong tương lai.

 

 

 

 

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương.

 

Đây là quá trình loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác khỏi các thiết bị, máy móc và bề mặt trong nhà máy để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.

 

Tiền xử lý:

· Đây là bước chuẩn bị trước khi bắt đầu công tác vệ sinh, bao gồm việc thu gom, loại bỏ các vật thể không cần thiết, dọn dẹp khu vực, đóng gói các vật dụng, sản phẩm cần bảo vệ để tránh bị làm hư hại trong quá trình vệ sinh.

 

Vệ sinh bề mặt:

· Là bước quan trọng nhất trong quá trình thực hiện công tác vệ sinh. Các bề mặt của máy móc, thiết bị, tường, sàn nhà sẽ được làm sạch bằng các hóa chất chuyên ngành vệ sinh.

· Sử dụng máy chà sàn, máy hút bụi, máy hút nước và bàn chải cùng các công cụ vệ sinh khác. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, chất nhờn và các tạp chất khác khỏi bề mặt sau thi thực hiện công tác vệ sinh.

 

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bình dương

 

Vệ sinh hệ thống:

· Sau khi vệ sinh bề mặt thiết bị xong, bước tiếp theo là vệ sinh các hệ thống của nhà máy như hệ thống điện, hệ thống thông gió, hệ thống thoát nước, hệ thống PCCC sẽ được vệ sinh để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả, an toàn.

 

dịch vụ vệ sinh kcn bầu bàng

 

Vệ sinh phụ kiện:

· Các phụ kiện được lắp đặc như vòi nước, máng đèn chiếu sáng, quạt gió, cục lạnh điều hòa, máy nén khí... cũng sẽ được vệ sinh để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.

 

Kiểm tra chất lượng:

· Sau khi hoàn thành xong tất cả các hạng mục vệ sinh, các nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra lại toàn bộ khu vực và các thiết bị.

· Phải đảm bảo rằng tất cả các hạng mục, các thiết bị đã được làm sạch đúng cách. Nếu thấy chưa đạt yêu cầu thì sẽ thực hiện lại các bước vệ sinh để đạt được chất lượng tối ưu như mong muốn.

 

Bàn giao và đánh giá:

· Cuối cùng, các nhân viên vệ sinh Nano Clean sẽ bàn giao lại các khu vực các hạng mục đã được vệ sinh xong cho Quý khách hàng.

· Lập biên bảng đánh giá chất lượng, tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng về công tác thực hiện dịch vụ vệ sinh Bình Dương của công ty chúng tôi.

 

 

 

Vệ sinh tòa nhà chung cư.

 

Đây là quá trình vệ sinh, bảo dưỡng hành lang công cộng (tài sản chung) cho tòa nhà chung cư. Đảm bảo sạch sẽ an toàn cho cư dân sinh sống có môi trường trong lành an cư.

 

Khâu chuẩn bị:

· Đầu tiên, cần chuẩn bị máy móc các công cụ dụng cụ và chất tẩy rửa cần thiết cho quá trình vệ sinh.

· Phải đảm bảo các dụng cụ như xe đẩy, xô đựng nước, bàn chà, khăn lau, cây lau sàn (ẩm & khô), chổi cỏ, nước lau sàn, bình xịt + chất tẩy rửa.

 

Vệ sinh khu vực lối đi công cộng:

· Bắt đầu bằng việc vệ sinh khu vực lối đi công cộng như; thu gom rác nổi, lau bụi tất cả các bề mặt.

· Lau sàn (ẩm & khô), lau kính cửa sổ, lau máng đèn trần và các vật dụng được bố trí trong khu vực này. Nếu thấy bề mặt bẩn hoặc vết bẩn cứng đầu, cần dùng chất tẩy rửa mạnh hơn để làm sạch.

 

dịch vụ vệ sinh kcn mai trung

 

Vệ sinh thang máy:

· Vệ sinh thang máy bao gồm làm sạch các bề mặt bên trong và bên ngoài. Lau cửa, buồng, tay nắm, nút điều khiển thang máy.

· Đánh bóng tất cả bề mặt Inox được lắp đặc bên trong & bên ngoài thang máy.

· Chà sàn, đánh bóng sàn đá trong buồng thang máy và hút bụi rây cửa.

 

dịch vụ vệ sinh kcn việt nam sigapore

 

Vệ sinh khu vực sảnh:

· Vệ sinh khu vực sảnh chung cư, bao gồm vệ sinh các bề mặt như bàn, ghế, kệ tủ, bảng thông báo và các thiết bị hỗ trợ khác trong khu vực này. Sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch các vết bẩn và các mảng bám bẩn.

 

dịch vụ vệ sinh kcn rạch bắp

 

Vệ sinh khu vực thang bộ:

· Vệ sinh khu vực thang bộ, bao gồm lau sạch các bề mặt bên trên và bên dưới như; vệ sinh bật cấp, lang can cầu thang, lau cửa chống cháy, và các bề mặt khác trong khu vực thang bộ. Nếu cần thiết, dùng chất tẩy rửa để làm sạch các vết bẩn.

 

dịch vụ vệ sinh kcn việt hương

 

Vệ sinh khu vực bãi xe (hầm xe):

· Vệ sinh khu vực bãi xe, bao gồm lau sạch các bề mặt sàn bãi xe, các tường và các cột hỗ trợ. Nếu cần thiết, dùng chất tẩy rửa để làm sạch các vết bẩn.

 

Vệ sinh khu vực khu giải trí cộng đồng:  

· Nếu chung cư có khu vực khu giải trí, cần vệ sinh các bề mặt bàn, ghế và các thiết bị giải trí khác trong khu vực này và khử khuẩn định kỳ theo tuần.

 

 

Vệ sinh trung tâm thương mại. 

 

Việc vệ sinh trung tâm thương mại là vấn đề không thể không làm để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho khách hàng và nhân viên. Trong thời gian làm việc và mua sắm tại đây.

 

Đảm bảo sự sạch sẽ của tất cả các bề mặt:

· Làm sạch các bề mặt như sàn, cửa kính, tường, cầu thang, thang máy, bàn ghế, giá đỡ sản phẩm và các bề mặt khác bằng cách sử dụng các loại hóa chất làm sạch, khử trùng và tẩy rửa.

· Hãy đảm bảo rằng những sản phẩm được sử dụng là an toàn cho mọi người và không gây hại cho môi trường.

 

Vệ sinh toilet:

· Đảm bảo rằng các nhà vệ sinh và phòng tắm luôn được giữ sạch sẽ và khô ráo bằng cách lau chùi, phun khử trùng và thay đổi giấy vệ sinh và khăn tắm thường xuyên.

· Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các chất tẩy rửa và khử trùng được sử dụng đúng cách và đảm bảo an toàn cho mọi người.

 

dịch vụ vệ sinh kcn nam tân uyên

 

Kiểm tra hệ thống điều hòa không khí và thông gió:

· Hãy đảm bảo rằng hệ thống điều hòa không khí và thông gió hoạt động tốt và được vệ sinh định kỳ để đảm bảo sự thông thoáng của không khí và giảm thiểu sự lây lan của vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh cho cộng đồng.

 

Vệ sinh khu vực ăn uống:

· Nếu trung tâm thương mại có khu vực ăn uống, hãy đảm bảo rằng các bề mặt, bàn ghế, đồ dùng và khu vực nấu nướng luôn được vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

dịch vụ vệ sinh kcn đất cuốc

 

Thực hiện vệ sinh định kỳ:

· Để đảm bảo vệ sinh trung tâm thương mại luôn sạch sẽ và an toàn, hãy thực hiện vệ sinh định kỳ với một lịch trình cụ thể.

· Điều này bao gồm việc lau chùi sàn, phun khử trùng các bề mặt và đảm bảo rằng các đồ dùng và thiết bị được vệ sinh định kỳ.

 

Ngoài ra, Công ty Nano Clean còn cung cấp các hạng mục dịch vụ vệ sinh Bình Dương khác như vệ sinh công nghiệp cửa hàng, trường học, bệnh viện và quầy giao dịch ngân hàng...

 

 

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh Bình Dương Nano Clean.

 

- Nano Clean là công ty chuyên ngành dịch vụ vệ sinh Bình Dương. Chúng tôi ưu tiên hàng đầu áp dụng máy móc, hóa chất, công cụ hỗ trợ hiện đại cho công việc vệ sinh.

- Xây đựng được đội ngũ quản lý, điều hành nhân sự vệ sinh chuyên nghiệp rộng khắp.

- Đội ngũ nhân viên vệ sinh được quản lý và đào tạo bồi dưỡng thường xuyên kiến thức bài bản, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

- Thái độ làm việc tận tình, vui vẻ, tác phong nhanh nhẹn, đáp ứng tốt công việc theo quy trình công nghiệp.

- Đội ngũ giám sát có nghiệp vụ tốt, có khả năng theo dõi và điều chỉnh triển khai thực hiện công việc theo hướng hiệu quả nhất.

- Giá thành tiết kiệm nhất đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gói dịch vụ vệ sinh Bình Dương.

- Nano Clean luôn cam kết không tăng giá hay phát sinh thêm khoản chi phí nào trong quá trình thực hiện các gói dịch vụ vệ sinh Bình Dương theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

yes Hãy gọi ngay công ty chúng tôi qua số 0924184444 hoặc truy cập vesinhcongnghiep.info.vn. Nano Clean khảo sát, tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần.

 

CÔNG TY TNHH TM DV NANO CLEAN

Địa chỉ: 448/84/10 Phan Huy Ích, P 12, Q Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 02836202156

Zalo: 0924184444

Dịch vụ liên quan

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Các khu công nghiệp Đồng Nai càng ngày càng phát triển, các công ty cũng mọc lên càng ngày càng nhiều. Do đó, việc cần dịch...

Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh

Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh

Vệ sinh văn phòng Tây Ninh là duy trì một không gian sạch, trong lành, thoáng đãng không vết ố vết bụi trên sàn, trên tường,...

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Đó là, giá trị cốt lõi để xây dựng văn hóa của từng doanh nghiệp. Chính vì thế, Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Long An là...

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ sinh công nghiệp Tây Ninh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của cán bộ công nhân viên, tăng năng suất...

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Bạc Liêu ngoài hai khu công nghiệp Trà Kha và Khu công nghiệp Láng Trâm thì có các khu công nghiệp đang quy hoạch xây dựng là...

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Sóc Trăng khi hình thành cảng biển Trần Đề, Sóc Trăng sẽ trở thành cửa ngõ quan trọng của khu vực đồng bằng sông Cửu...

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Hậu Giang trong những năm gần đây là một trong những địa phương ở Miền Tây thu hút đầu tư khá nhiều. Do đó dịch vụ...

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Kiên Giang tập trung đầu tư phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị ven biển, khai thác hiệu quả tiềm năng kinh tế...

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Trà vinh là tỉnh phát triển ở mức trung bình cao, nằm trong nhóm đầu của vùng đồng bằng sông Cứu Long. Các khu công nghiệp...

Vệ sinh nhà xưởng Vĩnh Long Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Vĩnh Long Giá rẻ

Vĩnh Long đang thực hiện tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao thu hút đầu tư vào khu công nghiệp...

Vệ sinh nhà xưởng An Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng An Giang Giá rẻ

Các khu CN An Giang tiếp giáp trục giao thông thủy bộ huyết mạch nội tỉnh và liên vùng, thuận tiện di chuyển nên các khu...

Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ Giá rẻ

Cần Thơ, hiện nay các công trình hạ tầng ngày càng được nâng cao, dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp, nhà xưởng,...