Vệ Sinh Nhà Xưởng Giá Rẻ

Mục Lục

Tổng quan về mô hình hoạt động nhà xưởng.

 

Là nơi được bố trí máy móc dây chuyền sản xuất các sản phẩm công nghiệp, khu vực nhập nguyên vật liệu đầu vào cho đến khu vực thành phẩm đầu ra. Dùng trong các cuộc họp của Ban Giám Đốc, trong các buổi huấn luyện nhân sự… Cũng là nơi để giới thiệu với các đối tác, khách hàng tham quan hợp tác.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

I. Vậy vệ sinh nhà xưởng là gì?

 

Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ là công việc dọn dẹp, làm sạch toàn bộ tài sản cố định được bố trí trong nhà xưởng. Bao gồm trần, vách tường, sàn nhà, thiết bị máy móc…được bố trí tại nhà xưởng.

 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

 

II. Lợi ích của việc vệ sinh nhà xưởng.

 

Rất nhiều người lầm tưởng công việc vệ sinh nhà xưởng chỉ là đơn giản quét, dọn, xắp xếp gọn gàng, sạch sẽ các thiết bị thế là ổn. Nhưng thực tế công việc này được duy trì thường xuyên và có khoa học sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nhiều chúng ta tưởng.

 

1. Cải thiện không gian và môi trường trong khu vực nhà xưởng.

 

• Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên giúp xây dựng một môi trường làm việc sạch đẹp, không có bụi bẩn, vi khuẩn phát triển trong không gian nhà xưởng.

• Đảm bảo sức khỏe cho công nhân, nhân viên, cán bộ điều hành, khách hàng làm việc trong khu vực nhà xưởng.

 

2. Kéo dài tuổi thọ thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất.

 

• Vệ sinh nhà xưởng định kỳ giúp máy móc hoạt động ổn định, bền bỉ hơn. loại bỏ các bụi bẩn, dầu mỡ bám trên các thiết bị máy móc trong quá trình hoạt động, vận hành lâu ngày.

 

3. Đảm bảo an toàn lao động trong ca sản xuất.

 

• Nhà xưởng hoạt động, vận hành lâu ngày không được dọn dẹp, làm sạch thường xuyên sẽ gây hiện tượng bụi bám lên thiết bị, đồ dùng không được sắp xếp ngăn nắp. Sẽ gây ra các rủi ro tiềm ẩn cháy nổ do không kịp thời phát hiện máy móc, thiết bị điện hư hỏng.

• Ngoài ra, các thiết bị, vật liệu trong sản xuất không được sắp xếp gọn gàng có thể bị xô dịch, nghiên ngã vào nhân viên trong lúc làm việc gây thương tích ảnh hưởng đến kết sức khỏe của công nhân đó. 

 

4. Nâng cao năng suất trong quá trình làm việc.

 

• Để công nhân, cán bộ quản lý thoải mái làm việc nhiều giờ trong nhà xưởng thì một môi trường an toàn, sạch sẽ rất quan trọng giúp tăng năng suất làm việc một cách hiệu quả hơn.

• Ngoài ra, các chất làm sạch công nghiệp cũng cần được lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động về lâu về dài.

 

5. Đảm bảo chất lượng hàng hóa thành phẩm.

 

• Các hàng hóa thành phẩm được sản xuất cần được bảo quản trong môi trường an toàn, sạch sẽ trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

• Nếu trong quá trình sản xuất, chế tạo, đóng gói xuất hiện các lớp bụi bẩn bao quanh hàng hoá sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, thẩm mỹ và uy tín của nơi sản xuất.

 

6. Tạo ấn tượng thiện cảm với khách hàng đối tác đến làm việc hợp tác.

 

• Trong các cuộc đón tiếp tham quan, gặp gỡ với khách hàng để xem hoạt động sản xuất, chất lượng hàng hóa, giá thành sản phẩm, ký kết hợp đồng với một không gian sạch sẽ đạt tiêu chuẩn vệ sinh sẽ tạo cảm súc tích cực, chuyên nghiệp với khách hàng trong lúc làm việc tại nhà xưởng.

 

Công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

III. Các hạng mục cần vệ sinh trong khu vực nhà xưởng.

 

Nhà xưởng có rất nhiều mô hình, phương thức, quy mô hoạt động khác nhau. Tùy vào cách bố trí máy móc, chuyền sản xuất để đưa ra các hạng mục vệ sinh nhà xưởng khách nhau. Tuy nhiên Nano Clean giới thiệu những khu vực cơ bản và cần thiết nhất cho công việc vệ sinh như sau:

 

• Toàn bộ lối đi bao quanh nhà xưởng.

• Hành lang lối ra - vào của nhà xưởng.

• Trần, vách tường, kệ hàng nhà xưởng, nhất là ở các góc tường thường bỏ quên nên bám rất nhiều bụi hay côn trùng sinh sống trong đó.

• Vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, dàu mỡ có thể bám trên bề mặt máy móc, thiết bị.

• Vệ sinh, làm sạch các loại hệ thống cửa như cửa sổ, cửa cuốn, cửa đẩy, cửa ra vào bằng dung dịch chuyên dụng.

• Làm sạch và đánh bóng bàng ghế bằng gỗ, kim loại, inox, mica...

• Làm sạch các đường ống, dây điện, cáp điện, hệ thống PCCC... nhằm hạn chế những rủi ro về cháy nổ, chập điện.

• Vệ sinh, sửa chữa các loại lưới ngăn côn trùng để cải thiện hiệu suất làm việc của chúng.

• Vệ sinh các Poster trong nhà xửng.

• Vệ sinh, hút bụi khu vực chứa hàng thành phẩm, lối xe ra vào.

• Vệ sinh, làm sạch hàng ngày văn phòng điều hành nhà xưởng.

 

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

 

IV Quy trình vệ sinh nhà xưởng đúng cách.

 

Tùy thuột vào yêu cầu thực tế của quý khách hàng Công ty Nano Clean sẽ đưa ra quy trình vệ sinh khác nhau cho từng dự án cụ thể. Tuy nhiên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc này Nano Clean xin đưa ra một quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn nhất.

 

Bước 1: chuẩn bị thiết bị chuyên dụng (khâu này rất quan trọng cho các bước tiếp theo).

 

• Tập kết máy móc, vật tư công cụ hỗ trợ, xe nâng người, hóa chất chuyên dụng + nhân sự vệ sinh tại nhà xưởng cần được chỉ định vệ sinh.

 

Bước 2: vệ sinh trần nhà xưởng. 

 

• Trần nhà nhà xưởng thường có kết cấu bởi những thanh thép chữ I hay xà gồ ngang, dọc cùng hệ thống cáp, đèn điện. Bên cạnh đó, trần nhà xưởng thường có chiều cao dao động khoảng 10 - 15m.

• Đội ngũ nhân viên Nano Clean thực hiện vệ sinh ở bước này cần được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như nón, mũ, giày, kính bảo hộ, dây đai toàn thân.

• Đồng thời phải có sự hỗ trợ của xe nâng người hay giàn giáo lên – xuống để đảm bảo khu vực trần nhà xưởng được vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ.

 

Vệ sinh nhà xưởng nanoclean

 

Bước 3: vệ sinh vách tường bao quanh.

 

• Với kết cấu chủ yếu là tôn vách và cột I tạo ra các khoản trống lồi lỏm là môi tường lý tưởng cho bụi bẩn bám vào côn trùng ẩn nấp phát triển…

• Đội ngũ vệ sinh nhà xưởng Nano Clean sẽ sử dụng chổi quét mạng nhện bám trên bề mặt rồi tiến hành lau chùi sau đó thổi bụi thêm một lần nữa đảm bảo sạch không tỳ vết.

 

Bước 4: vệ sinh máy móc, thiết bị, chuyền sản xuất.

 

• Máy móc, thiết bị, chuyền sản xuất trong nhà xưởng sẽ bám rất nhiều bụi bặm, hóa chất, dầu mỡ, nếu không vệ sinh làm sạch định kỳ, đúng cách và thường xuyên sẽ làm giảm hiệu suất làm việc đáng kể cho dây chuyền.

• Thời gian trung bình sản xuất ra một sản phẩm tăng lên, đồng nghĩa với chi phí bỏ ra nhiều hơn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp.

• Tùy từng loại máy móc, thiết bị sẽ áp dụng quy trình vệ sinh khác nhau. Bởi mỗi loại máy móc sẽ có cấu tạo, chất liệu, quy trình vận hành khác nhau, vì vậy, hạng mục này luôn cần có sự tham vấn, hỗ trợ từ kỹ thuật viên bảo trì nhà xưởng.

• Điều này không những giúp máy móc được sạch sẽ hoàn toàn mà còn đảm bảo có thể hoạt động trơn tru trong một thời gian dài.

 

Bước 5: vệ sinh toàn bộ sàn nhà xưởng.

 

• Sàn nhà xưởng là nơi có tầng suất hoạt động rất cao nên bám rất nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất, rác thải công nghiệp trong suốt quá trình làm việc, vận hành sản xuất.

• Do đó, công đoạn làm sạch sàn nhà xưởng cần được thực hiện một cách tỉ mỉ chuyên nghiệp và không thể thiếu các loại thiết bị, máy móc chuyên ngành vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, máy hút bụi, máy sấy khô... cộng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng an toàn.

 

Bước 6: vệ sinh văn phòng điều hành nhà xưởng. 

 

• Văn phòng nhà xưởng là trung tâm đầu não điều hành các bộ phận trong nhà xưởng làm việc hiệu quả cao nên không thể thiếu công việc vệ sinh thường xuyên đảm bảo một môi trường làm việc ngọn, sạch sẽ, ngăn nắp.

• Bàng, ghế, sàn, thiết bị văn phòng phải đảm bảo luôn sạch đạt chuẩn văn phòng hiện đại.

 

Tổng vệ sinh nhà xưởng

 

V. Nguyên tắc chuẩn của nhân viên vệ sinh làm việc vệ sinh nhà xưởng.

 

Đa số các công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng điều xây dựng cho riêng mình những nguyên tắc làm việc riêng biệt. Nano Clean cũng đưa ra một số nguyên tắc như sau:

 

Thứ nhất: Trong suốt quá trình làm việc vệ sinh nhà xưởng phải sử dụng đầy đủ những trang bị bảo hộ lao động mà Công Ty Nano Clean cung cấp.

 

Thư hai: Thực hiện công việc vệ sinh nhà xưởng theo phương án, theo trình tự đã quy định của công ty và khách hàng đã đưa ra, không được làm sai quy định đã thống nhất.

 

Thứ ba: Trưởng nhóm phải kiểm tra tất cả các máy móc, thiết bị và dụng cụ lao động mà công ty cung cấp trước khi giao đến từng nhân viên thi công.

• Nếu phát hiện không sử dụng được hoặc hư hỏng thì phải báo ngay để đổi mới, tránh tình trạng thiết bị bị hư hỏng giữa chừng trong quá trình làm việc, gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công công việc vệ sinh nhà xưởng.

 

Thứ tư: Nhân viên phải vào làm đúng giờ quy định, đúng vị trí và công việc nhiệm vụ được giao.

 

Thứ năm: Không được tự ý vệ sinh máy móc, thiết bị, chuyền sản xuất trong nhà xưởng khi chưa được chỉ thị của đơn vị chủ quản.

 

Thứ sáu: Nhân viên phải tham gia các buổi đào tạo, tập huấn về quy trình làm sạch, an toàn lao động trong nhà xưởng.

 

Thứ bảy: Toàn bộ nhân viên nhân viên vệ sinh phải tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn lao động đã được công ty Nano Clean và đối tác truyền đạt trước đó.

 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 

VI. Nên sử dụng máy móc nào trong công tác vệ sinh nhà xưởng.

 

Trong thời buổi phát triển theo cơ chế thị trường thị trường máy móc áp dụng cho công việc vệ sinh nhà xưởng rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên Nano Clean là đơn vị chuyên thi công vệ sinh nhà xưởng giá rẻ nên chỉ áp dụng một số máy móc mang tính hiệu quả nhất.

 

a. Máy chà sàn liên hợp.

 

• Đây là chiếc máy chà sàn liên hợp đa tính năng, vừa có thể lau rửa sàn sạch, hỗ trợ đánh bóng sàn hiệu quả, vừa có thể hút bụi bẩn công nghiệp khô - ướt chắc chắn sẽ giúp công việc vệ sinh nhà xưởng trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều, làm sạch toàn diện mà không phải lỉnh kỉnh với nhiều dụng cụ vệ sinh.

 

b. Máy chà sàn đơn.

 

• Là máy chà sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và phù hợp với mọi loại địa hình vệ sinh nhà xưởng. Nhờ đó mà nhân viên Nano Clean có thể thực hiện vệ sinh được cả các ngóc ngách nhỏ, hẹp hay những nơi có nhiều đồ đạc.

 

c. Máy hút bụi công nghiệp.

 

• Nên sử dụng máy có công suất lớn giúp hút nhanh, gọn giúp tiết kiệm thời gian. Có nhiều chức năng đa dạng, hút được nhiều loại rác như bụi khô, bụi ướt hoặc mảnh vụn lớn.

 

d. Xe nâng người.

 

• Nhờ khả năng tiếp cận nhanh với vị trí cao, có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt giúp thang nâng người trở thành sự lựa chọn an toàn cho công việc vệ sinh nhà xưởng trên cao.

• Nhân viên Nano Clean chỉ cần thực hiện bằng cách đưa dụng cụ cần thiết lên lồng xe và lựa chọn các chế độ vận hành phù hợp trên bảng điều khiển (được lắp đặt ngay tại lồng làm việc) để di chuyển/nâng hạ theo mục đích cần vệ sinh, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

 

Báo giá vệ sinh nhà xưởng

 

VII. Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng giá rẻ mới nhất Nano Clean.

 

Hạng mục

Đơn vị tính

Đơn giá (vnđ)

Vệ sinh văn phòng nhà xưởng giá rẻ

1 nhân viên

7.000.000 – 8.000.000

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng giá rẻ

m2

10.000 – 15.000

Vệ sinh sơn mái tôn nhà xưởng giá rẻ

m2

50.000 – 70.000

Quét màng nhện trần và vách ngăn

m2

7.000 – 10.000

Đánh sàn, hút bụi sàn nhà xưởng giá rẻ

m2

6.000 – 8.000

Vệ sinh bảng hiệu, bảng hướng dẫn

cái

30.000 – 55.000

Vệ sinh lưới chắn côn trùng

cái

30.000 – 50.000

Vệ sinh kệ chứa hàng

m2

10.000 – 15.000

Tổng vệ sinh WC nhà xưởng

cái

500.000 – 600.000

Vệ sinh hệ thống cửa cuốn

cái

200.000 – 300.000

Mài sàn bê tông giá rẻ

m2

50.000 – 130.000

Đánh bóng sàn bê tông

m2

70.000 – 150.000

Bóc sơn sàn Epocy củ

m2

20.000 – 35.000

Lăn sơn phủ bóng sàn Epocy mới

m2

70.000 – 100.000

 

VIII. Quy trình hợp tác vệ sinh nhà xưởng của Nano Clean gồm.

 

Với những công ty vệ sinh nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp thì luôn xây dựng cho riêng mình một quy trình hợp tác rỏ ràn và minh bạch. Nano Clean cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

 

• Tiếp nhân thông tin yêu cầu vệ sinh nhà xưởng của Quý khách hàng.

• Đặc lịch cử cán bộ chuyên ngành xuống khảo sát hiện trạng nhu cầu thực tế tại xưởng.

• Lên phương án + báo giá vệ sinh cụ thể cho từng khu vực mà quý khách cần vệ sinh.

• Đàm phán giá thành cho gói vệ sinh nhà xưởng Nano Clean đưa ra để phù hợp với túi tiền mà khách hàng cảm thấy hợp lý với ngân sách hiện tại.

• Tiến hành soạn thảo ký kết hợp đồng theo phương án và báo giá vệ sinh nhà xưởng thống nhất trước đó.

• Lên kế hoạch hạng mục vệ sinh nhà xưởng và tiến độ thi công báo cáo đơn vị chủ quản.

• Chỉ định, thống nhất ngày triển khai vệ sinh nhà xưởng.

• Kết thúc tất cả các hạng mục vệ sinh nhà xưởng đạt yêu cầu và bàng giao chủ đầu tư.

 

IX. Quý khách hàng nên chọn công ty vệ sinh nhà xưởng nào uy tín.

 

• Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng. Và cũng có rất nhiều phương án + đơn giá cao thấp khác nhau. Tuy nhiên nên chọn công ty Nano Clean chúng tôi vì Nano Clean là đơn vị được thành lập hơn 10 năm và chỉ tập trung cho gói vệ sinh nhà xưởng giá rẻ.

• Chúng tôi có đội ngủ nhân viên chuyên làm việc này. Chúng tôi ưu tiên đầu tư thay mới máy móc + công cụ hỗ trợ + hóa chất chuyên môn vệ sinh nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu ngày một tốt hơn mà quý khách hàng quan tâm.

 

heart Hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi qua số 0924184444. Đơn vị chúng tôi luôn luôn sẵn sàn tư vấn hoàn toàn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

 

CÔNG TY TNHH TM DV NANO CLEAN

Địa chỉ: 448/84/10 Phan Huy Ích, P 12, G Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 02836202156.

Dịch vụ liên quan

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Các khu công nghiệp Đồng Nai càng ngày càng phát triển, các công ty cũng mọc lên càng ngày càng nhiều. Do đó, việc cần dịch...

Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh

Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh

Vệ sinh văn phòng Tây Ninh là duy trì một không gian sạch, trong lành, thoáng đãng không vết ố vết bụi trên sàn, trên tường,...

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Đó là, giá trị cốt lõi để xây dựng văn hóa của từng doanh nghiệp. Chính vì thế, Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Long An là...

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ sinh công nghiệp Tây Ninh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của cán bộ công nhân viên, tăng năng suất...

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Bạc Liêu ngoài hai khu công nghiệp Trà Kha và Khu công nghiệp Láng Trâm thì có các khu công nghiệp đang quy hoạch xây dựng là...

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Sóc Trăng khi hình thành cảng biển Trần Đề, Sóc Trăng sẽ trở thành cửa ngõ quan trọng của khu vực đồng bằng sông Cửu...

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Hậu Giang trong những năm gần đây là một trong những địa phương ở Miền Tây thu hút đầu tư khá nhiều. Do đó dịch vụ...

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Kiên Giang tập trung đầu tư phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị ven biển, khai thác hiệu quả tiềm năng kinh tế...

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Trà vinh là tỉnh phát triển ở mức trung bình cao, nằm trong nhóm đầu của vùng đồng bằng sông Cứu Long. Các khu công nghiệp...

Vệ sinh nhà xưởng Vĩnh Long Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Vĩnh Long Giá rẻ

Vĩnh Long đang thực hiện tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao thu hút đầu tư vào khu công nghiệp...

Vệ sinh nhà xưởng An Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng An Giang Giá rẻ

Các khu CN An Giang tiếp giáp trục giao thông thủy bộ huyết mạch nội tỉnh và liên vùng, thuận tiện di chuyển nên các khu...

Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ Giá rẻ

Cần Thơ, hiện nay các công trình hạ tầng ngày càng được nâng cao, dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp, nhà xưởng,...