Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ

Mục Lục

   Xã hội càng phát triển, đời sống con người ngày một nâng cao, nhận thức về vệ sinh cũng theo đó mà thay đổi. Không đơn thuần là việc quét nhà, lau nhà hàng ngày bình thường nữa, thay vào đó là có cả một quy trình làm việc khoa học, có tổ chức, áp dụng hóa chất + máy móc + công cụ hỗ trợ… hiện đại cho công việc vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Và có quy trình làm việc khoa học, có tổ chức, áp dụng hóa chất + máy móc + công cụ hỗ trợ… cho công việc vệ sinh thì điều tất yếu sẽ tạo ra một dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Nano Clean là công ty chuyên làm việc đó và điều hành việc đó nên sẽ tạo ra một dịch vụ có giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất và an toàn nhất cho Quý Khách Hàng trong thời gian hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nano Clean hiểu được Quý Khách Hàng không có nhiều thời gian đễ làm việc vệ sinh và cũng không có thời gian để tiếp cận, tuyển dụng, đạo tạo, quản lý nguồn lao động, tìm hiểu về hóa chất + máy móc + công cụ hỗ trợ…cho lĩnh vực vệ sinh. Đó là ý do và cũng là mục đích của Nano Clean mong muốn phục vụ quý khách hàng trong tương lai. Hãy để chúng tôi thay Quý khách hàng làm vệ sinh. Mọi chi tiết xin liên hệ số 0924184444 công ty chúng tôi rất mong muốn phục vụ.  

 

 

  Nano Clean là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ được thành lập cách đây hơn 13 năm. Tuy chưa được coi là một đơn vị “tốt nhất” nhưng Nano Clean với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp giá rẻ, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin và lòng tin của khách hàng bằng việc đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Không chỉ đơn thuần trong khâu vệ sinh, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng về cách bảo trì, vận hành, sử dụng các thiết bị, sản phẩm để tiết kiệm chi phí và kéo dài tuổi thọ cho tài sản cố định. Nên vẫn được khách hàng lớn, nhỏ tin tưởng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cộng thêm giám đầu tư máy móc hiện đại, hóa chất tẩy rửa tốt và an toàn. Ngoài ra, đơn giá dịch vụ hiện tại lại rất cạnh tranh. Điều đó đã giúp chúng tôi đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng trong đó có cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ giúp giảm chi phí đầu tư vào trang thiết bị và nguồn nhân lực cũng như chi phí bảo trì và sửa chữa các thiết bị. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhưng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm, quy trình làm việc nghiêm ngặt và đúng thời gian quy định, đảm bảo vệ sinh an toàn cho cả nhân viên và các thiết bị trong quá trình vệ sinh.

 

  Nano Clean có các gói vệ sinh công nghiệp giá rẻ mang đến cho quý khách hàng đa dạng dịch vụ vệ sinh giá rẻ từ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh chung cư, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh kho bãi, vệ sinh trường học, vệ sinh nhà máy… trọn gói hoặc hằng ngày nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng một cách linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Đồng thời, dịch vụ này còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tổ chức và quản lý trong những khu vực diện tích rộng hoặc vừa của mình.

 

  Nano Clean luôn quan tâm đến việc thiết lập mối quan hệ bền vững và hợp tác lâu dài với các đối tác và nhà đầu tư. Đảm bảo luôn giữ đúng cam kết với quý khách hàng, với phương chăm “sự hài lòng của Qúy khách hàng là sự phát triển của Nano Clean”, từ đó thấu hiểu được trọn vẹn những điều mà quý khách hàng đang cần! Công ty dịch vệ sinh giá rẻ Nano Clean là người cộng sự tận tình, tận tâm, tận lực và trung thực nhất để quý khách đặt niềm tin trọn vẹn với mức chi phí hợp lý nhất!

 

 

1. Những lợi ích mà vệ sinh công nghiệp giá rẻ Nano Clean đem đến.

1.1 Lợi ích của việc sử dụng vệ sinh công nghiệp giá rẻ hằng ngày.

a. Tối ưu hoá chi phí.

• Khi sử dụng vệ sinh công nghiệp giá rẻ hằng ngày của Công Ty Nano Clean, Quý khách hàng sẽ được cung cấp chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp có chất lượng cao với chi phí rẻ:

• Đội ngũ nhân viên vệ sinh có kiến thức chuyên nghành cao, tận tụy và có trách nhiệm với công việc.

• Không phải đầu tư trang thiết bị, hoá chất, công cụ, dụng cụ hỗ trợ làm sạch chuyên ngành nào.

• Chỉ cần chi trả phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà không phải trả lương nhân công và các chính sách liên quan đến quyền lợi người lao động theo chế độ của nhà nước.

• Tăng tuổi thọ của các vật liệu được làm sạch, kéo dài thời gian khấu hao giúp giảm chi phí tài sản cố định của quý khách hàng.

• Cải thiện môi trường, không gian làm việc, sinh hoạt của cán bộ, công nhân viên của đơn vị chủ quản, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

• Trách nhiệm làm sạch, bảo quản tài sản cố định của quý khách hàng hoàn toàn thuộc về Nano Clean.

 

b. Có tính thẩm mỹ.

• Các hành lang lối đi, sàn nhà được vệ sinh sạch sẽ, thơm tho khống vết ố hay bóng nước trên tất cả các bề mặt.

• Cửa kính, cửa sổ trong suốt, không bám bụi bẩn, vết ố, vết vảy cá… cung cấp đủ ánh sáng cho tòa nhà, văn phòng.

• Cầu thang bộ và thang máy thường xuyên được vệ sinh, khử khuẩn sạch sẽ bóng như gương.

• WC luôn luôn được duy trì sạch sẽ, thơm tho, khô ráo không có mùi.

 

c. Tính chuyên nghiệp.

• Đội ngũ nhân viên được Nano Clean đào tạo chuyên nghiệp trước khi tới làm việc, được phân công nhiệm vụ cụ thể rõ ràng.

• Được trang bị đồng phục, máy móc, hóa chất, dụng cụ hỗ trợ làm sạch chuyên dụng, đầy đủ hiện đại.

• Nhân viên không chỉ được đào tạo về chuyên môn về vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà còn được giáo dục về đạo đức nghề nghiệp, tác phong tận tụy trung thực.

 

d. Tiêu chí thực hiện vệ sinh công nghiệp giá rẻ hằng ngày.

• Chúng tôi luôn tận tâm, tận lực phục vụ Quý khách hàng, sự hài lòng của quý khách là sự phát triển của Công Ty Nano Clean chúng tôi.

• Đảm bảo hoàn thành công việc trung thực, có trách nhiệm, đúng hẹn, đúng thời gian đề ra.

• Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm.

• Không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ cùng thiết bị hiện đại cho công việc vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

 

1.2 Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ định kỳ theo tháng, theo quý.

a. Tối ưu chi phí.

• Chi phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ định kỳ thường sẽ thấp hơn chi phí dịch vụ vệ sinh giá rẻ hằng ngày.

• Thanh toán chỉ 1 lần sau khi đã hoàn thành xong yêu cầu, không lo lãng phí.

• Tiện lợi đặt lịch cho các khu vực cần làm vệ sinh khi thấy cần thiết, phù hợp không gian nhỏ hoặc những đối tượng cần vệ sinh định kỳ.

 

 

2. Giá của dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ phụ thuộc vào những yếu tố chính nào.

2.1 Diện tích cần vệ sinh là vô cùng quan trọng.

Giá dịch vụ vệ sinh giá rẻ còn phụ thuộc nhiều vào diện tích mà khách hàng sử dụng dịch vụ. Mỗi công ty dịch vụ vệ sinh giá rẻ sẽ có bảng giá niêm yết thường sẽ tính theo m2 mỗi công trình (Đối với trọn gói). Để lấy đó làm căn cứ để báo giá cụ thể cho khách hàng. Theo đó diện tích cần vệ sinh của dịch vụ vệ sinh giá rẻ càng rộng lớn, thì giá trọn gói sử dụng sẽ phải cao hơn và ngược lại.

 

2.2 Mức độ sạch, bẩn của công trình nhiều hay ít.

Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến báo giá về dịch vụ vệ sinh giá rẻ ngày nay. Công trình càng sạch sẽ thì đơn giá càng rẻ hơn so với những công trình bừa bộn, bụi bẩn nhiều vì phải mất nhiều thời gian, công sức cho việc vệ sinh sao cho sạch nhất.

 

2.3 Giá trị những chiếc máy mang đi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà công ty đó sở hữu.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ không thể thiếu được sự hỗ trợ của những chiếc máy vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Máy vệ sinh công nghiệp hiện đại ngày nay bao gồm nhiều loại khác nhau. Có thể kể đến như máy chà sàn, máy hút bụi, máy phun rửa áp lực… Những thiết bị chuyên dựng này được sử dụng để góp phần làm tăng hiệu quả. Và chất lượng vệ sinh cho các công trình mà cần dọn dẹp.

 

2.4 Vậy bảng báo giá vệ sinh công nghiệp gá rẻ có sự khác nhau khi sử dụng các loại máy hay không? Và những yếu tố quan trọng nào ảnh hưởng đến bảng giá này.

Đó chính là công dụng của mỗi loại máy. Chúng có cấu tạo, công suất, công dụng mỗi chiếc máy đều là khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng nó. Một chiếc máy có công suất lớn và mạnh thì sẽ có giá cao hơn những loại máy có công suất nhỏ. Ngoài ra thương hiệu máy vệ sinh công nghiệp cũng là một trong những cơ sở tiên quyết hàng đầu để quyết định bảng giá dịch vụ bằng máy vệ sinh công nghiệp.

 

2.5 Sự uy tín và chuyên nghiệp trong hoạt động của công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

Ngày nay có không ít những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Với mức báo giá dịch vụ vệ sinh cao nhưng quy trình hoạt động lại kém chuyên nghiệp. Điều đó gây tốn kém cho khách hàng rất nhiều dẫn đến sự phí phạm. Song song với đó thì một số đơn vị cũng dùng nhiều cách khác nhau để khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau nhằm thu nhiều lợi nhuận hơn mức bình thường mà khách hàng cần cho dịch vụ đó.

 

2.6 Chất lượng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ có cao hay không.

Việc làm sạch bằng dịch vụ vệ sinh giá rẻ, nếu được thực hiện không kỹ lưỡng có thể dẫn đến tuổi thọ của công trình và thiết bị, dụng cụ dọn dẹp bị giảm. Khách hàng lúc này nhiều khả năng phải bỏ tiền để sửa chữa lại công trình. Và bên dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ sẽ phải bảo hành công trình sau một thời gian sử dụng…

 

2.7 Nhân viên có thu thêm tiền của khách hàng hay không khi sử dụng vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

Nhiều trường hợp các nhân viên của công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ khi đến làm việc với khách hàng thì thường lợi dụng việc khách hàng không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực này mà tiến hành thu thêm phí của khách hàng dưới danh nghĩa công ty bắt trả thêm. Điều này không chỉ khiến khách hàng phải bỏ ra nhiều hơn khoản chi tiền ban đầu mà còn gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp trong suốt một quá trình hoạt động lâu dài.

 

2.8 Thời gian thực hiện.

• Thời gian làm (công việc thực hiện vào Ban đêm sẽ có giá thành cao hơn hơn ban ngày).

• Tùy theo tiến độ gấp rút mà khách hàng yêu cầu (cần phải huy động lực lượng lớn và trang thiết bị, nhân viên phải làm tăng ca).

 

2.9 Những khách hàng nào nên sử dụng vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

Đầu tiên phải khẳng định rằng, tất cả quý khách hàng đều có thể thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ này. Tuy vậy, theo kinh nghiệm của Nano Clean thì:

• Những gia đình bận rộn, không có thời gian cho công việc lau dọn, vệ sinh.

• Chủ sở hữu của những công trình dân dụng, công nghiệp mới xây xong.

• Các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,...

• Hộ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, showroom, trung tâm thương mại.

• Đơn vị tổ chức sự kiện.

• Những khu phúc hợp, chung cư, tòa nhà văn phòng, cao ốc,…

 

3 Nano Clean cung cấp dịch vụ làm sạch định kỳ và thường xuyên cho Quý khách hàng với các tiêu chí như sau:

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ hằng ngày – định kỳ của Nano Clean sẽ giúp quý khách hàng san sẻ nỗi lo về quản lý và điều phối nhân sự, chi phí dụng cụ hóa chất, hao mòn máy móc…

• Đào tạo, trang bị cho đội ngũ nhân viên làm sạch các máy móc, dụng cụ và hóa chất làm sạch chuyên dụng.

• Thiết kế quy trình làm sạch dựa trên kết quả khảo sát và tối ưu hóa quá trình làm sạch.

• Giám sát đội ngũ nhân viên và kiểm soát chất lượng dịch vụ của mỗi công trình.

• Báo cáo kết quả công việc định kỳ tới Ban Quản lý và ghi nhận góp ý của Quý khách hàng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

• Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ mà Nano Clean cung cấp.

 

 

4. Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ chúng tôi đang cung cấp.

• Dịch vụ làm sạch, quét dọn, thu gom và xử lý các loại rác thải của văn phòng, nhà ở, căn hộ, biệt thự, nhà xưởng, khu công nghiệp, bệnh viện, siêu thị, tòa nhà, chung cư, trường học, … (hằng ngày). Và vệ sinh văn phòng giá rẻ.

Dịch vụ vệ sinh các loại sàn nhà, đánh bóng sàn đá như sàn đá hoa cương, đá Granit, đá Marble,… đánh bóng sàn công nghiệp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu (sơn, xi măng, keo, bột trét…).

• Dịch vụ vệ sinh công trình sau khi xây dựng.

• Dịch vụ lau kính trong và ngoài tòa nhà (đu dây, xe nâng, giàn giáo)

• Dịch vụ vệ sinh các khu vực có cầu thang, ban công, hàng lang.

• Dịch vụ vệ sinh công nghiệp khu tầng hầm, nhà để xe.

• Dịch vụ vệ sinh vị trí đại sảnh các công ty, khách sạn, siêu thị, showroom, nhà hàng và các biển báo quảng cáo.

• Dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch công nghiệp các khu văn phòng, tòa nhà, cao ốc, giặt các loại ghế sofa đủ chất liệu như da, nỉ, nhung,…

• Dịch vụ cung cấp khử khuẩn, diệt côn trùng, trồng và chăm sóc cây xanh, …

• Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh dọn dẹp thường xuyên theo yêu cầu.

• Dịch vụ chống nóng, chống thấm nhà xưởng.

• Dịch vụ vệ sinh ống thông gió, giàn bếp.

 Và nhiều công việc vệ sinh công nghiệp giá rẻ liên quan khác tùy theo yêu cầu của khách hàng như: công trình sau thi công, tổng vệ sinh công trình đón tết, tổng vệ sinh văn phòng,…

 

 

5. Vì sao nên dùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

5.1 Vì sao nên Vệ sinh công nghiệp lau kính?

  Kính được sử dụng nhiều trong thiết kế các không gian nhà cao tầng, biệt thự, chung cư, đặc biệt là các showroom, trung tâm thương mại… Bề mặt kính sáng bóng, ít bám bụi, có độ bền khá ổn định trong điều kiện thời tiết của Việt Nam, Nhưng dùng lâu dễ bị bám nước mưa, loang lổ, vết ố kém thẩm mỹ. Nên vệ sinh kính định kỳ 2 - 3 tháng/ lần đối với khu vực mặt tiền thường xuyên có khách hàng qua lại hoặc 3- 6 tháng/ lần đối với mặt kính trên cao của tòa nhà. Dưới đây là quy trình chúng tôi triển khai làm sạch:

• Chuẩn bị đầy đủ các loại hóa chất tẩy rửa, khăn mềm và giẻ lau, cần gạt kính. Dụng cụ lau kính chuyên dụng để làm sạch bề mặt bên ngoài của kính và khung nhôm khỏi bụi bẩn và các vết bẩn.

• Sử dụng hóa chất chuyên dùng để tẩy rửa công nghiệp, có tính năng tẩy sạch các chất bẩn do bụi, khói xe, hay nước mưa. Các hóa chất này có mùi thơm dễ chịu, không gây hại cho sức khỏe, làm kính tăng độ bền rửa lâu cùng thời gian. Bóc sạch giấy bóng bọc, lấy nước tẩy pha với nước lau một lượt trên bề mặt kính và khung nhôm.

• Sử dụng dao cạo sạch những bụi bám lâu ngày, sơn, keo, xi măng, băng dính dán trên bề mặt…. Rồi lấy chất tẩy rửa và cần gạt kính, gạt sạch sẽ bề mặt. Làm sạch, đánh bóng và bảo vệ bề mặt nhôm khỏi bụi bẩn và oxy hóa bằng cách làm sạch toàn bộ khung nhôm bằng hóa chất gốc Polime Wax.

• Đối với kính mặt ngoài của các tòa nhà cao tầng, chúng tôi có bộ dây đu hoặc giàn giáo, xe nâng tùy theo độ cao của phần kính cần xử lý.

 

5.2 Vì sao nên Vệ sinh công nghiệp đánh bóng sàn?

Đánh bóng là công việc định kỳ cần làm cho sàn nhà để sàn luôn sạch sẽ, bóng loáng không bị hoen ố. Ở những nơi có lượng người qua lại cao như trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, thì việc đánh bóng sàn nhà càng cần thiết hơn. Ở những khu xưởng sản xuất cũng cần làm theo định kỳ giúp sàn nhà xưởng sạch sẽ, không bị trơn trượt do dầu mỡ của máy móc gây ra. Việc đánh bóng sàn sẽ diễn ra định kỳ tùy theo nhu cầu cũng như lượng người qua lại.

⇔ Công ty vệ sinh Nano Clean cung cấp dịch vụ đánh bóng các loại sàn theo quy trình hiệu quả nhất:

Bước 1: Dọn dẹp rác thô, hút bụi sạch sẽ cho nền nhà.

Bước 2: Lau chùi các vết bẩn có thể xử lỷ bằng nước lau sàn chuyên dụng.

Bước 3: Dùng hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng pha với nước theo tỷ lệ ghi trên sản phẩm, sau đó cho vào máy chà sàn để chà sàn. Chà hoặc đánh bóng sàn bằng máy chà sàn đơn, mâm bàn chải chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn và đánh bóng.

Bước 4: Hút sạch nước bẩn trên sàn để loại bỏ toàn bộ bụi bẩn và hóa chất bám trên sàn. Đảm bảo khô và sạch.

Bước 5: Kiểm tra lần cuối xem vết bẩn đã sạch chưa. Đánh bóng sàn nhà bằng cây lau sàn công nghiệp. Kết thúc.

 

5.3 Vì sao nên vệ sinh văn phòng.

Có 2 loại gói dịch vụ vệ sinh văn phòng là hằng ngày và định kỳ:

a. Gói dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày:

• Thường được sử dụng ở các văn phòng có diện tích rộng, số lượng nhân viên đông, thường xuyên tiếp khách, đối tác…

• Nano Clean cung cấp gói dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày, nhân viên dọn vệ sinh, cung cấp tạp vụ giá rẻ, lao công dọn dẹp văn phòng hàng ngày. Đảm bảo nhân viên vệ sinh công ty chúng tôi sẽ hoàn thành tốt các công việc vệ sinh, lau dọn sạch sẽ các khu vực được giao theo nhu cầu của khách hàng với chi phí hàng tháng cạnh tranh nhất.

• Công ty vệ sinh Nano Clean chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm với tài sản của khách hàng khi bị hư hỏng, mất khi có kết quả chính xác của cơ quan chức năng điều tra.

 

b. Gói dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng trọn gói- định kỳ.

• Với các thiết bị máy móc, hóa chất hiện đại, an toàn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu về dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng của khách hàng với tiêu chí nhanh, sạch, giá rẻ…

• Vì vậy công ty vệ sinh Nano Clean luôn là địa điểm mà khách hàng ưu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi là đơn vị được khách hàng ưu tiên sử dụng. Các gói dịch vụ vệ sinh của khách hàng đa dạng như: tổng vệ sinh văn phòng công ty sau xây dựng, vệ sinh từng hạng mục… để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng như (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn vệ sinh định kỳ,…).

 

5.4 Vì sao nên vệ sinh nhà xưởng giá rẻ?

a. Cải thiện môi trường, không gian nhà xưởng.

• Vệ sinh nhà xưởng giúp xây dựng một môi trường sạch đẹp, không có bụi bẩn, vi khuẩn bám xung quanh để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cán bộ công nhân viên làm việc trong khu vực xưởng sản xuất.

• Giúp máy móc, thiết bị hoạt động tốt, hiệu quả hơn

• Vệ sinh nhà xưởng giúp máy móc hoạt động trơn tru, bền bỉ loại bỏ các bụi bẩn trên các thiết bị máy móc – nguyên nhân khiến máy không hoạt động hiệu quả do bụi bám quá lâu.

 

b. Tạo ấn tượng tốt với các đối tác và khách hàng.

Trong các cuộc gặp gỡ quan trọng với khách hàng như ký kết hợp đồng, tham quan quá trình hoạt động sản xuất thì một không gian sạch sẽ đạt chuẩn sẽ để lại những ấn tượng tốt, tạo cảm giác chuyên nghiệp với đối tác.

 

c. Bảo đảm an toàn lao động.

Những nhà xưởng cũ không được dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên sẽ gây hiện tượng bụi bám lâu ngày và đồ dùng không được sắp xếp ngăn nắp. Đôi khi điều này gây ra các rủi ro tiềm ẩn như cháy nổ do không kịp thời phát hiện máy móc thiết bị hư hỏng, Ngoài ra, các đồ dùng không được sắp xếp gọn gàng có thể bị xô dịch, đổ ngã vào nhân viên gây thương tích.

 

d. Nâng cao năng suất hoạt động sản xuất.

Để công nhân viên có thể thoải mái làm việc nhiều giờ trong công xưởng thì một môi trường an toàn, sạch sẽ rất quan trọng giúp tăng năng suất làm việc một cách hiệu quả. Ngoài ra, các chất tẩy rửa công nghiệp cũng cần được lựa chọn những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.

 

e. Đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất.

Hàng hóa được sản xuất trong các nhà xưởng cần được bảo quản trong môi trường an toàn, sạch sẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. Nếu trong quá trình sản xuất, chế tạo xuất hiện các lớp bụi bẩn xung quanh bám vào hàng hoá sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như uy tín của công ty.

 

f. Hạng mục dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như sau:

Công ty vệ sinh Nano Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo quy trình sau:

• Vệ sinh trần nhà xưởng.

• Vệ sinh, bão dưỡng các thiết bị máy móc trong nhà xưởng.

• Vệ sinh các vách xung quanh nhà xưởng.

• Vệ sinh bồn chứa, ống nhả khói nhà xưởng.

• Vệ sinh hệ thống PCCC, thiết bị điện, vật dụng treo tường.

• Vệ sinh sàn nhà xưởng.

• Vệ sinh hệ thống toilet nhà xưởng.

• Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng.

 

g. Nguyên tắc vệ sinh nhà xưởng.

Dưới đây là một số nguyên tắc vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn mà Nano Clean luôn áp dụng trong quá trình làm việc:

Điều 1: Trong suốt quá trình làm việc, nhân viên phải sử dụng đầy đủ những trang thiết bị bảo hộ lao động cũng như đồng phục mà công ty đã cung cấp.

Điều 2: Nhân viên vệ sinh nhà xưởng theo đúng theo trình tự đã quy định, không tự ý làm lộn xộn hay ngược lại các quy trình.

Điều 3: Nhân viên phải kiểm tra tất cả các máy móc, thiết bị và dụng cụ lao động mà công ty cung cấp trước khi giao đến địa điểm thi công. Nếu phát hiện không sử dụng được hoặc hư hỏng thì phải báo ngay để đổi mới, tránh tình trạng thiết bị bị hư hỏng giữa chừng trong quá trình làm việc, gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công công việc.

Điều 4: Nhân viên phải đi làm đúng giờ, đúng vị trí và công việc được giao và không được tự ý vệ sinh máy móc, thiết bị trong nhà xưởng khi chưa hiểu biết về nó cũng như không được sự đồng ý của bên phía khách hàng.

Điều 5: Không được vận hành thiết bị vệ sinh nhà xưởng chuyên dụng khi chưa được trang bị kiến thức vận hành, sửa chữa và quy trình hoạt động an toàn của máy cũng như sự đồng ý của bên khách hàng.

Điều 6: Nhân viên bắt buộc tham gia các buổi đào tạo, tập huấn về quy trình làm sạch nhà xưởng và tham gia phổ cập kiến thức về những loại máy móc thiết bị, công cụ vệ sinh, máy móc có trong nhà xưởng

Điều 7: Tất cả nhân viên đều phải tuân thủ các quy định đã đặt ra của công ty trong suốt quá trình làm việc. Nếu nhân viên vi phạm sẽ có các hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

 

 

6. Các thiết bị và hóa chất sử dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

6.1 Các loại máy móc.

• Máy chà sàn đơn (cầm tay): dễ dàng di chuyển trong quá trình làm sạch và được sử dụng thường xuyên cho các công trình vệ sinh diện tích nhỏ hoặc những nơi máy chà lớn không thể tiếp cận như vách tường, góc tường…. Máy này có thể làm sạch dễ dàng các vết bẩn cứng đầu, sơn, xi măng, keo dính trên sàn, thảm.

• Máy chà sàn liên hợp: có khả năng vừa làm sạch vừa hút nước, giúp vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm nhân công. Loại máy này thường được sử dụng cho công trình nhà xưởng, kho, bãi, siêu thị, diện tích và quy mô lớn.

• Máy giặt công nghiệp: Dùng để xịt rửa các vết bẩn trên sàn, làm sạch mảng bám, tẩy nấm mốc, xịt rửa tường.

• Máy hút bụi nước công nghiệp với công suất lớn: Đây là một loại máy có khả năng hút sạch bụi và nước thải sau vệ sinh với hiệu quả trên 90%. Máy này cũng rất tiện lợi với nhiều thể tích khác nhau, từ 10 lít đến 120 lít.

• Máy phun rửa áp lực lớn: Đây là một loại máy giúp làm sạch các vết bẩn trên các vật dụng như cửa cuốn, mái nhà, tường… Máy này có khả năng xịt rửa tốc độ, giảm thiểu nhiều công sức và đem lại hiệu quả làm sạch cao.

• Máy mài đánh bóng sàn: là máy chuyên dùng để mài nền, đánh bóng sàn nhà, tạo độ phẳng và nhẵn cho bề mặt. Máy có nhiều loại với công suất khác nhau từ 2HP – 30HP, tốc độ vòng quay từ 100 – 2000rpm. Các công trình như nhà xưởng, kho bãi, sàn trước khi phủ sơn Epoxy thường sử dụng máy mài đánh bóng sàn để giúp tạo nền bề mặt phẳng và đảm bảo chất lượng khi đưa vào sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng máy mài sàn còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

• Máy giặt thảm: vệ sinh ghế, thảm, nệm, ghế văn phòng: Hỗ trợ làm sạch các vết bẩn trên ghế, nệm, thảm, ghế văn phòng tại chỗ.

• Máy hơi vệ sinh bằng nước nóng: Máy sử dụng hơi nước ở nhiệt độ và áp suất cao để loại bỏ bụi bẩn hoặc các vết dơ cứng đầu. Thiết bị này chỉ sử dụng hơi nước để làm sạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

• Máy thổi khô: Đây là một loại máy có lực thổi mạnh, giúp thổi khô sàn và thảm nhanh chóng. Máy này thường được sử dụng trong vệ sinh thảm, các siêu thị, nhà vệ sinh và sảnh trong thời tiết mưa. Loại máy này cũng được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp cho các công trình như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy và trường học.

 

 

6.2 Hóa chất dùng cho vệ sinh công nghiệp giá rẻ:

Nano Clean sử dụng hóa chất chuyên dụng an toàn không độc hại, hóa chất chính hãng, rõ nguồn gốc, chuyên dụng cho từng vết bẩn cần làm sạch, an toàn cho khách hàng cũng như các máy móc, thiết bị, vật tư của khách hàng.

• Chất Tẩy Xi Măng: Chất Tẩy Xi Măng H+T01; Revive Klenco-5L; Chất tẩy rửa Okay.

• Hóa chất tẩy sơn: Apco, Zippo, ATM, Expo…. Tẩy các lớp sơn cũ trên thiết bị nội/ngoại thất như: Sơn nước, sơn tĩnh điện, dầu bóng, sơn cửa sắt, sơn ô tô…

• Chất tẩy keo: dùng để loại bỏ chất bẩn dính, vết kẹo cao su, keo trên cửa, loại bỏ chất kết dính bề mặt Acrylic,…

• Dung dịch tẩy toilet: Vim, Okay, Duck,... loại bỏ mảng bám, diệt khuẩn hiệu quả, an toàn cho sức khỏe, không gây hại bồn cầu.

• Nước lau sàn: Nước lau sàn hoạt động hiệu quả trên nhiều loại sàn như: terrazzo, gạch men, gạch lát nền, gạch đá, bề mặt gỗ…

• Nước lau kính: Các hãng như Cif, Sumo, Sunlight, Gift…làm cho kính trong, sáng bóng, tẩy các vết đọng nước, vết ế, đốm nước.

• Chất tẩy dầu mỡ: Dùng để làm sạch và loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ trên bề mặt sàn nhà, máy móc. Có thể được sử dụng trên tất cả các loại sàn cứng, tường, bề mặt dầu mỡ, máy hút mùi, ống khói,…

• Hóa chất tẩy rỉ sét: Loại bỏ rỉ sét nhanh chóng và hiệu quả mà không làm ăn mòn hay ảnh hưởng đến bề mặt kim loại.

• Chất tẩy sàn gạch: Goodmaid PRO GMP 200 ACI-CLEAN loại bỏ cặn vôi, cặn nước tiểu, vết ố vàng và vết bẩn trên sàn gạch, nhà vệ sinh và các bề mặt khác.

 

 

7. Quy trình vệ sinh công nghiệp giá rẻ Nano Clean.

  Nhằm đảm bảo được chất lượng vệ sinh làm sạch các công trình, chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra một quy trình làm việc khoa học thông qua 06 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về địa điểm cần vệ sinh, diện tích, thời gian và yêu cầu cụ thể về các hạng mục cần vệ sinh. Trong quá trình này, chúng tôi cũng đã nắm bắt sơ bộ các thông tin cần thiết.

Bước 2: Tiến hành cử nhân viên đi khảo sát thực tế đúng thời gian khách hàng mong muốn.

Bước này nhằm xác định chính xác khối lượng công việc, địa hình thi công, tình trạng bụi bẩn… sau đó đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu và báo giá trọn gói hay từng phần theo yêu cầu của khách hàng.

Ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với giá và phương án đưa ra, sau đó chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, máy móc, thiết bị cần thiết để vệ sinh công nghiệp giá rẻ, đảm bảo các yêu cầu về an toàn điện. Đồng thời, pha chế hóa chất theo đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất đã quy định, phải đủ liều lượng phù hợp với từng công trình cụ thể.

Bước 3: Thực hiện quá trình triển khai thi công dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

• Tổ, đội nhân viên vệ sinh xuống tận nơi để thi công. Là một đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ uy tín. Được trang bị đầy đủ máy móc, công cụ dụng cụ, hóa chất…và được truyền đạt mong muốn yêu cầu quý khách hàng cụ thể. 

• Tổ, đội nhân viên sẽ dán biển cảnh báo để nhắc nhở những người xung quanh. Đặc biệt là vệ sinh ở các khu vực như sảnh, hành lang hoặc phòng vệ sinh, cần đặt các biển báo sạch sẽ, nhìn rõ chữ, ở nơi dễ thấy, phản ánh đúng công việc đang thực hiện.

• Khi tổ, đội công nhân đến dọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, công việc đầu tiên là phải dọn dẹp, quét và thu gom toàn bộ rác thải của công trình (nếu có). Các chất thải này sẽ được thu gom vào bao tải và di chuyển đến đúng vị trí quy định.

(Vì chi phí vệ sinh của các công ty dọn vệ sinh công nghiệp không kèm việc vận chuyển từ công trình đổ đi nên nếu quý khách có nhu cầu xin báo trước để chúng tôi chuẩn bị xe chở chuyên dụng, cũng như bao đựng rác và tính chi phí phát sinh.)

• Nhân viên sẽ vệ sinh từng khu vực theo lịch trình. Trong quá trình làm việc luôn chú ý quan sát tình hình và các trường hợp hỏng hóc, báo cáo và giải quyết kịp thời.

• Kiểm tra lại từng khu vực vệ sinh, đảm bảo đã sạch theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra trong hợp đồng.

• Cuối cùng, nhân viên của Nano Clean tiến hành vệ sinh máy móc, thiết bị, hóa chất. Trả lại đồ đạc (nếu khách hàng cung cấp) và điền đầy đủ thông tin vào phiếu kiểm tra được phát hoặc ghi vào phiếu theo dõi để bàn giao cho khách hàng.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu cho chủ đầu tư.

Quá trình vệ sinh có thể chỉ mất vài tiếng hoặc lâu hơn tùy vào diện tích công trình, nhiều hay ít tầng. Ngay sau khi làm xong, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao để khách hàng nghiệm thu.

Bước 5: Thu phí dịch vụ vệ sinh giá rẻ.

Sau khi khách hàng đã hài lòng và ký vào biên bảng nghiệp thu thì chúng tôi xin phép được thu toàn bộ chi phí theo như thỏa thuận từ trước.

Bước 6: Xuất hóa đơn VAT kèm hồ sơ thanh toán nếu khách hàng cần.

• Nguyên tắc dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ cơ bản của công ty vệ sinh Nano Clean

• Chuẩn bị đầy đủ, kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành vệ sinh công nghiệp.

• Trước khi tiến hành vệ sinh công nghiệp một công trình dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều lên kế hoạch cụ thể, trong đó khâu chuẩn bị máy móc dụng cụ là rất quan trọng. Việc kiểm tra và chạy thử các loại máy móc xem hoạt động như thế nào sẽ giúp cho quá trình làm việc diễn ra an toàn, thuận tiện và chóng cháy nổ, chóng hư hỏng. Máy móc đầy đủ cũng sẽ giúp cho quá trình làm việc không bị gián đoạn và công việc trở nên trôi chảy.

• Đảm bảo không lạm dụng hóa chất tẩy rửa quá mức.

• Tùy vào từng loại hóa chất vệ sinh công nghiệp cũng như công công dụng và liều lượng axit trong các loại hóa chất là khác nhau mà việc sử dụng các loại hóa chất này phải có sự hiểu biết nhất định. Phải sử dụng đúng cách và đúng loại hóa chất cho từng loại vết bẩn. Nếu không sẽ gây hư hại đến cơ sở vật chất của khách hàng.

• Tiến hành vệ sinh phần thô trong quá trình làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.

• Việc dọn vệ sinh sơ sẽ giúp cho việc dọn vệ sinh sạch sẽ ở các bước tiếp theo dễ dàng và nhanh chóng hơn. Quét dọn hoặc cho hút bụi sơ bộ các các mặt sàn. Vệ sinh phần thô là để nhân viên dọp dẹp, thu gom những loại rác thải bề nổi của khu vực cần làm vệ sinh.

• Vệ sinh phần tinh, chi tiết, chất lượng, bảo đảm an toàn, cận thận.

• Nano Clean thực hiện vệ sinh kho bãi, nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp chi tiết các hạng mục công việc theo nguyên tắc cơ bản sau. Vệ sinh từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Vệ sinh hạng mục nào dứt điểm sạch sẽ ở hạng mục đó. Thu gọn đồ đạc, dụng cụ, rác thải trong quá trình vệ sinh.

• Cam kết miễn phí hoàn toàn từ khâu tư vấn, khảo sát và báo giá cho khách hàng.

• Áp dụng đối với Tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của Nano Clean, quý khách hàng sẽ không mất bất kỳ một khoảng phí nào trước khi ký kết hợp đồng. Sẽ không phát sinh các chi phí không rõ ràng trong quá trình thực hiện hợp đồng.

• Nếu trường hợp có lỗi của nhân viên hoặc sử dụng chất tẩy rửa làm tường bị vàng do hơi hóa chất, Inox bị xỉn do dính axit vv… Bên công ty dịch vụ vệ sinh giá rẻ Nano Clean sẽ cử nhân viên lên khắc phục.

• Vì đặc thù công việc do dịch vụ vệ sinh giá rẻ là tiếp tục được sử dụng mặt bằng nên công ty vệ sinh Nano Clean sẽ từ chối những vấn đề do phía khách hàng gây ra khi đã nhất trí theo như biên bản đã ký.

 

yes Hãy liên ngay cho công ty chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Hãy gọi số 0924184444 chúng tối sẽ phục vụ.

 

CÔNG TY TNHH TM DV NANO CLEAN

Địa Chỉ: 448/94/10 Phan Huy Ích, P 12, Q Gò Vấp, Tp.Hcm.

Điện Thoại: 02836202156

Dịch vụ liên quan

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Các khu công nghiệp Đồng Nai càng ngày càng phát triển, các công ty cũng mọc lên càng ngày càng nhiều. Do đó, việc cần dịch...

Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh

Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh

Vệ sinh văn phòng Tây Ninh là duy trì một không gian sạch, trong lành, thoáng đãng không vết ố vết bụi trên sàn, trên tường,...

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Đó là, giá trị cốt lõi để xây dựng văn hóa của từng doanh nghiệp. Chính vì thế, Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Long An là...

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ sinh công nghiệp Tây Ninh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của cán bộ công nhân viên, tăng năng suất...

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Bạc Liêu ngoài hai khu công nghiệp Trà Kha và Khu công nghiệp Láng Trâm thì có các khu công nghiệp đang quy hoạch xây dựng là...

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Sóc Trăng khi hình thành cảng biển Trần Đề, Sóc Trăng sẽ trở thành cửa ngõ quan trọng của khu vực đồng bằng sông Cửu...

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Hậu Giang trong những năm gần đây là một trong những địa phương ở Miền Tây thu hút đầu tư khá nhiều. Do đó dịch vụ...

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Kiên Giang tập trung đầu tư phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị ven biển, khai thác hiệu quả tiềm năng kinh tế...

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Trà vinh là tỉnh phát triển ở mức trung bình cao, nằm trong nhóm đầu của vùng đồng bằng sông Cứu Long. Các khu công nghiệp...

Vệ sinh nhà xưởng Vĩnh Long Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Vĩnh Long Giá rẻ

Vĩnh Long đang thực hiện tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao thu hút đầu tư vào khu công nghiệp...

Vệ sinh nhà xưởng An Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng An Giang Giá rẻ

Các khu CN An Giang tiếp giáp trục giao thông thủy bộ huyết mạch nội tỉnh và liên vùng, thuận tiện di chuyển nên các khu...

Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Cần Thơ Giá rẻ

Cần Thơ, hiện nay các công trình hạ tầng ngày càng được nâng cao, dễ dàng kết nối đến các khu công nghiệp, nhà xưởng,...