Vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh Giá rẻ

 

Vệ Sinh Nhà Xưởng Tây Ninh Giá Rẻ

Công ty Nano Clean chuyên cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ. Hiện nay, đa số các xí nghiệp, xưởng sản xuất, kho bãi, kho vận, cảng trung chuyển, cụm công nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao…điều có nhu cầu hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ. Để tìm kiếm, nhận diện một đơn vị phù hợp với mô hình hoạt động của đơn vị mình là vô cùng khó khăn. Nano Clean là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh. Chúng tôi có đầy đủ các gói dịch vụ giá rẻ để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng tại Tây Ninh.

 

 

Vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ

 

 

1. Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ.

 

Hạng mục

Đơn vị tính

Đơn giá (vnđ)

Vệ sinh văn phòng Tây Ninh

1 nhân viên

7.000.000 – 8.000.000

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng Tây Ninh

m2

10.000 – 15.000

Vệ sinh sơn mái tôn nhà xưởng Tây Ninh

m2

50.000 – 70.000

Quét màng nhện trần và vách ngăn

m2

7.000 – 10.000

Đánh sàn, hút bụi sàn nhà xưởng

m2

6.000 – 8.000

Vệ sinh bảng hiệu, bảng hướng dẫn

Cái

30.000 – 55.000

Vệ sinh lưới chắn côn trùng

Cái

30.000 – 50.000

Vệ sinh kệ chứa hàng

m2

10.000 – 15.000

Tổng vệ sinh WC nhà xưởng

Cái

500.000 – 600.000

Vệ sinh hệ thống cửa cuốn

Cái

200.000 – 300.000

Mài sàn bê tông

m2

50.000 – 130.000

Đánh bóng sàn bê tông

m2

70.000 – 150.000

Bóc sơn sàn Epocy củ

m2

20.000 – 35.000

Lăn sơn phủ bóng sàn Epocy mới

m2

70.000 – 100.000

 

 

 

2. Vì sao nên vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh

 

• Nhà xưởng được thiết kế, xây dựng với mục đích bố trí các máy móc, chuyền sản xuất, nguyên vật liệu để tạo ra sản phẩm mới đem đến giá trị thương mại cho người tiêu dùng. Và cũng là nơi tập hợp một cơ cấu có tổ chức xã hội, có phân công trách nhiệm công việc rỏ cho từng con người cụ thể.

 

• Do đó, công việc vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ là không thể thiếu để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, sản phẩm tạo ra uy tín chất lượng, máy móc hoạt động ổn định lâu dài. Nâng cao năng xuất lao động.

 

 

Vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ

 

 

3. Lợi ích công việc vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ đem lại.

 

Vệ sinh nhà xưởng giá rẻ không những sẽ đem lại cho quý khách hàng một không gian làm việc xanh, sạch, đẹp…mà còn có những lợi ích vô cùng quan trọng sau:

 

a. Giảm chí phí bảo trì, kéo dài thời gian hoạt động máy móc 

Vệ sinh máy móc định kỳ sẽ loại bỏ dầu mở, tạp chất cặn bả… lâu ngày bám trên thiết bị giúp máy móc hoạt động ổn định, bền bỉ hơn. Giảm chi phí sữa chữa thay mới thiết bị.

 

b. Nâng cao uy tín chất lượng thương hiệu

• Tất cả các sản phẩm, hàng hóa thành phẩm được sản xuất cần được bảo quản trong môi trường an toàn, sạch sẽ trước khi chuyển đến tay người tiêu dùng.

 

• Nếu trong quá trình sản xuất, chế tạo, đóng gói xuất hiện các lớp bụi bẩn xung quanh hàng hoá sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, thảm mỹ và uy tín của sản phẩm đó.

 

c. Đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất

• Nhà xưởng hoạt động, vận hành lâu ngày không được vệ sinh, làm sạch thường xuyên sẽ gây hiện tượng bụi bám lên thiết bị, đồ dùng không được sắp xếp ngăn nắp. Sẽ gây ra các rủi ro tiềm ẩn cháy nổ do không kịp thời phát hiện máy móc, thiết bị điện hư hỏng.

 

• Ngoài ra, các thiết bị, vật liệu trong sản xuất không được sắp xếp gọn gàng có thể bị xô dịch, nghiên ngã vào nhân viên trong lúc làm việc gây thương tích ảnh hưởng đến kết sức khỏe của công nhân đó.

 

d. Nâng cao năng suất lao động 

Để công nhân, tổ trưởng, ca trưởng, cán bộ quản lý thoải mái làm việc nhiều giờ trong nhà xưởng thì một môi trường an toàn, sạch sẽ rất quan trọng giúp tăng năng suất làm việc một cách hiệu quả và yêu công việc hơn.

 

 

e. Tăng cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng

Trong các cuộc đón tiếp tham quan, gặp gỡ với khách hàng để xem hoạt động sản xuất, chất lượng hàng hóa, giá thành sản phẩm, uy tín thương hiệu để ký kết hợp đồng với một không gian sạch sẽ đạt tiêu chuẩn vệ sinh sẽ tạo cảm xúc tích cực, chuyên nghiệp với khách hàng trong lúc làm việc tại nhà xưởng.

 

f. Cải thiện không gian và môi trường làm việc

Vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh thường xuyên giúp xây dựng một môi trường làm việc sạch đẹp, không có bụi bẩn, vi khuẩn phát triển trong không gian nhà xưởng. Đảm bảo sức khỏe cho công nhân, nhân viên, cán bộ điều hành, khách hàng làm việc trong khu vực nhà xưởng lâu dài. 

 

 

Vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ

 

 

4. Quy trình vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ và khu vực cần vệ sinh.

 

a. Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng

 

Văn phòng nhà xưởng là trung tâm đầu não điều hành các bộ phận trong nhà xưởng làm việc hiệu quả cao nên không thể thiếu công việc vệ sinh thường xuyên dảm bảo một môi trường làm việc ngọn, sạch sẽ, ngăn nắp. Bàn, ghế, sàn, thiết bị văn phòng phải đảm bảo luôn sạch đạt chuẩn văn phòng hiện đại.

 

• Vệ sinh làm sạch thiết bị, máy móc làm việc trong văn phòng.

• Sắp xếp thiết bị, máy móc làm việc theo quy định.

• Lau bàn, ghế văn phòng bằng phương pháp lau ẩm và lau khô.

• Sắp xếp bàn, ghế văn phòng gọn gàng.

• Thu gom toàn bộ rác và thay bao rác.

• Lau sàn nhà bằng phương pháp lau ẩm và lau khô.

• Hút bụi thảm văn phòng nếu có.

• Vệ sinh làm sạch bình nước nóng lạnh và thay bình nếu hết.

• Kéo kính cửa sổ, cửa ra vào văn phòng.

• Kéo kính, khung bao toàn bộ vách ngăn.

• Quét màng nhện trần nhà văn phòng.

• Vệ sinh máng đèn trần và quạt gió.

 

b. Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà nhà xưởng thường có kết cấu bởi những thanh thép chữ I hay xà gồ ngang, dọc cùng hệ thống cáp, đèn điện. Bên cạnh đó, trần nhà xưởng thường có chiều cao dao động khoảng 10 - 15m. Đội ngũ nhân viên Nano Clean thực hiện vệ sinh ở bước này cần được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như nón, mũ, giày, kính bảo hộ, dây đai toàn thân. Đồng thời phải có sự hỗ trợ của xe nâng người hay giàn giáo lên – xuống để đảm bảo khu vực trần nhà xưởng được vệ sinh dễ dàng và sạch sẽ.

 

c. Vệ sinh vách tường nhà xưởng 

Với kết cấu chủ yếu là tôn vách và cột I tạo ra các khoản trống lồi lỏm là môi tường lý tưởng cho bụi bẩn bám vào côn trùng ẩn nấp phát triển…Đội ngũ vệ sinh nhà xưởng Nano Clean sẽ sử dụng chổi quét mạng nhện bám trên bề mặt rồi tiến hành lau chùi sau đó thổi bụi thêm một lần nữa đảm bảo sạch không tỳ vết.

 

 

Vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ

 

 

d. Vệ sinh máy móc, thiết bị, chuyền sản xuất nhà xưởng Tây Ninh

• Máy móc, thiết bị, chuyền sản xuất trong nhà xưởng sẽ bám rất nhiều bụi bặm, hóa chất, dầu mỡ, nếu không vệ sinh làm sạch định kỳ, đúng cách và thường xuyên sẽ làm giảm hiệu suất làm việc đáng kể cho dây chuyền.

 

• Thời gian trung bình sản xuất ra một sản phẩm tăng lên, đồng nghĩa với chi phí bỏ ra nhiều hơn, làm ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Tùy từng loại máy móc, thiết bị sẽ áp dụng quy trình vệ sinh khác nhau.

 

• Bởi mỗi loại máy móc sẽ có cấu tạo, chất liệu, quy trình vận hành khác nhau, vì vậy, hạng mục này luôn cần có sự tham vấn, hỗ trợ từ kỹ thuật viên bảo trì nhà xưởng. Điều này không những giúp máy móc được sạch sẽ hoàn toàn mà còn đảm bảo có thể hoạt động trơn tru trong một thời gian dài.

 

f . Vệ sinh sàn nhà xưởng Tây Ninh

Sàn nhà xưởng là nơi có tầng suất hoạt động rất cao nên bám rất nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất, rác thải công nghiệp trong suốt quá trình làm việc, vận hành sản xuất. Do đó, công đoạn làm sạch sàn nhà xưởng cần được thực hiện một cách tỉ mỉ chuyên nghiệp và không thể thiếu các loại thiết bị, máy móc chuyên ngành vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, máy hút bụi, máy sấy khô... cộng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng an toàn.

 

g. Vệ sinh toilet nhà xưởng Tây Ninh

• Vệ sinh toilet nhà xưởng.

• Làm sạch các bồn rửa tay, bồn cầu, bồn tiểu và khử mùi thường xuyên.

• Lau gương và các trang trí bằng gương.

• Lau, đánh bóng các thiết bị inox.

• Vệ sinh làm sạch các vật dụng bằng sứ.

• Vệ sinh toàn bộ vách ngăn, cửa ngăn.

• Lau sàn, khử khuẩn và thổi khô.

• Đổ rác và thay tất cả bao rác.

• Thường xuyên kiểm tra châm thêm nước rửa tay, thay giấy vệ sinh.

 

 

Vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ

 

 

 

5. Nguyên tắc của nhân viên vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ.

 

Thứ nhất: Trong suốt quá trình làm việc vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ phải sử dụng đầy đủ những trang bị bảo hộ lao động mà Công Ty Nano Clean cung cấp. 

 

Thứ hai: Thực hiện công việc vệ sinh nhà xưởng theo phương án, theo trình tự đã quy định của công ty và khách hàng đã đưa ra, không được làm sai quy định đã thống nhất. 

 

Thứ ba: Trưởng nhóm phải kiểm tra tất cả các máy móc, thiết bị và dụng cụ lao động mà công ty cung cấp trước khi giao đến từng nhân viên thi công. Nếu phát hiện không sử dụng được hoặc hư hỏng thì phải báo ngay để đổi mới, tránh tình trạng thiết bị bị hư hỏng giữa chừng trong quá trình làm việc, gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công công việc.

 

Thứ tư: Nhân viên phải vào làm đúng giờ quy định, đúng vị trí và công việc nhiệm vụ được giao.

 

Thứ năm: Không được tự ý vệ sinh máy móc, thiết bị, chuyền sản xuất trong nhà xưởng khi chưa được chỉ thị của đơn vị chủ quản.

 

Thứ sáu: Nhân viên phải tham gia các buổi đào tạo, tập huấn về quy trình làm sạch an toàn lao động trong nhà xưởng.

 

Thứ bảy: Toàn bộ nhân viên nhân viên vệ sinh phải tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn lao động đã được công ty Nano Clean và đối tác truyền đạt trước đó.

 

 

Vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ

 

 

6. Nano Clean sử dụng máy móc nào trong công tác vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ.

 

a. Máy chà sàn liên hợp

Đây là chiếc máy chà sàn liên hợp đa tính năng, vừa có thể lau rửa sàn sạch, hỗ trợ đánh bóng sàn hiệu quả, vừa có thể hút bụi bẩn công nghiệp khô-ướt chắc chắn sẽ giúp công việc vệ sinh trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều, làm sạch toàn diện mà không phải lỉnh kỉnh với nhiều dụng cụ vệ sinh.

 

b. Máy chà sàn đơn

Là máy chà sàn đơn có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và phù hợp với mọi loại địa hình. Nhờ đó mà nhân viên Nano Clean có thể thực hiện vệ sinh được cả các ngóc ngách nhỏ, hẹp hay những nơi có nhiều đồ đạc.

 

c. Máy hút bụi công nghiệp 

Nên sử dụng máy có công suất lớn giúp hút nhanh, gọn giúp tiết kiệm thời gian. Có nhiều chức năng đa dạng, hút được nhiều loại rác như bụi khô, bụi ướt hoặc mảnh vụn lớn.

 

d. Xe nâng người

• Nhờ khả năng tiếp cận nhanh với vị trí cao, có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt giúp thang nâng người trở thành sự lựa chọn an toàn cho công việc vệ sinh nhà xưởng trên cao.

 

• Nhân viên Nano Clean chỉ cần thực hiện bằng cách đưa dụng cụ cần thiết lên lồng xe và lựa chọn các chế độ vận hành phù hợp trên bảng điều khiển (được lắp đặt ngay tại lồng làm việc) để di chuyển/nâng hạ theo mục đích cần vệ sinh, giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

 

 

 

Vệ sinh nhà xưởng tây Ninh giá rẻ

 

 

7. Các bước làm việc vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh  giá rẻ của Nano Clean.

 

• Tiếp nhân thông tin yêu cầu vệ sinh nhà xưởng của Quý khách hàng tại Tây Ninh.

 

• Đặc lịch cử cán bộ chuyên ngành xuống khảo sát hiện trạng nhu cầu thực tế tại xưởng.

 

• Lên phương án + báo giá vệ sinh cụ thể cho từng khu vực mà quý khách cần vệ sinh.

 

• Đàm phán giá thành cho gói vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ Nano Clean đưa ra để phù hợp với túi tiền mà khách hàng cảm thấy hợp lý với ngân sách hiện tại.

 

• Tiếng hành soạn thảo các điều khoản hợp đồng, ký kết hợp đồng theo phương án và báo giá vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ thống nhất trước đó.

 

• Lên kế hoạch hạng mục vệ sinh nhà xưởng và tiến độ thi công báo cáo đơn vị chủ quản.

 

• Chỉ định, thống nhất ngày triển khai vệ sinh nhà xưởng.

 

• Kết thúc tất cả các hạng mục vệ sinh nhà xưởng đạt yêu cầu và bàng giao chủ đầu tư.

 

 

8. Quý khách hàng nên chọn công ty vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh  giá rẻ nào uy tín.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ. Và cũng có rất nhiều phương án + đơn giá cao thấp khác nhau. Tuy nhiên nên chọn công ty Nano Clean chúng tôi vì Nano Clean là đơn vị được thành lập hơn 10 năm và chỉ tập trung cho gói vệ sinh nhà xưởng giá rẻ. Chúng tôi có đội ngủ nhân viên chuyên làm việc này. Chúng tôi ưu tiên đầu tư thay mới máy móc + công cụ hỗ trợ + hóa chất chuyên môn vệ sinh nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu ngày một tốt hơn mà quý khách hàng quan tâm.

 

laugh Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi nếu quý khách hàng đang quan tâm về các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tây Ninh giá rẻ. Công ty chúng tôi làm việc 24/24 các ngày trong tuần mọi chi tiết hãy gọi số 0924184444 chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

9. Các khu vực Nano Clean cung cấp vệ sinh nhà xưởng giá rẻ.

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Long An giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Đồng Nai giá rẻ

 

CÔNG TY TNHH TM DV NANO CLEAN

Địa chỉ: 448/84/10 Phan Huy Ích, P 12, G Gò Vấp, TP.HCM.

Điện thoại: 02836202156.

Dịch vụ liên quan

Dịch vụ lau kính TPHCM

Dịch vụ lau kính TPHCM

Dịch vụ lau kính TPHCM chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn đặt chất lượng, giá thành, an toàn...

Vệ Sinh Kính Mặt Ngoài Tòa Nhà

Vệ Sinh Kính Mặt Ngoài Tòa Nhà

Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà – Nano Clean nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, vẽ sang trọng, tăng tuổi thọ của tòa nhà. Trong...

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp Nano Clean đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng rất nhiều lợi ích & giá trị khác nhau. Mọi...

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Vệ sinh văn phòng Đồng Nai

Các khu công nghiệp Đồng Nai càng ngày càng phát triển, các công ty cũng mọc lên càng ngày càng nhiều. Do đó, việc cần dịch...

Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh

Vệ Sinh Văn Phòng Tây Ninh

Vệ sinh văn phòng Tây Ninh là duy trì một không gian sạch, trong lành, thoáng đãng không vết ố vết bụi trên sàn, trên tường,...

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Vệ Sinh Văn Phòng Long An

Đó là, giá trị cốt lõi để xây dựng văn hóa của từng doanh nghiệp. Chính vì thế, Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Long An là...

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ Sinh Công Nghiệp Tây Ninh

Vệ sinh công nghiệp Tây Ninh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của cán bộ công nhân viên, tăng năng suất...

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Bạc Liêu Giá rẻ

Bạc Liêu ngoài hai khu công nghiệp Trà Kha và Khu công nghiệp Láng Trâm thì có các khu công nghiệp đang quy hoạch xây dựng là...

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Sóc Trăng Giá rẻ

Sóc Trăng khi hình thành cảng biển Trần Đề, Sóc Trăng sẽ trở thành cửa ngõ quan trọng của khu vực đồng bằng sông Cửu...

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Hậu Giang Giá rẻ

Hậu Giang trong những năm gần đây là một trong những địa phương ở Miền Tây thu hút đầu tư khá nhiều. Do đó dịch vụ...

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Kiên Giang Giá rẻ

Kiên Giang tập trung đầu tư phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị ven biển, khai thác hiệu quả tiềm năng kinh tế...

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Vệ sinh nhà xưởng Trà Vinh Giá rẻ

Trà vinh là tỉnh phát triển ở mức trung bình cao, nằm trong nhóm đầu của vùng đồng bằng sông Cứu Long. Các khu công nghiệp...